Tom K Nguyễn

Thông tin cá nhân

 
  • Ngày sinh:
  • Quốc tịch:Việt Nam
  • FB Fanpage:

Sinh ra tại Việt Nam nhưng quãng đời trưởng thành lại ở nơi đất khách khiến cho phong cách thời trang của Tom K Nguyen luôn toát lên sự quyến rũ, quý phái dành cho người mặc.

Lớn lên trong gia đình với 5 người chị gái có lẽ là lý do khiến Tom yêu thương cái đẹp và muốn những người phụ nữ xung quanh mình trở nên lộng lẫy hơn trong những bộ cánh mà mình thiết kế. Sau khi tự điều hành doanh nghiệp được 17 năm, niềm đam mê về nghệ thuật – thời trang từ bé trỗi dậy một cách mãnh liệt, khiến cho Tom bước gần hơn đến với con đường trở thành nhà thiết kế tài ba.

Tom K Nguyen bắt đầu sự nghiệp của mình với công việc vẽ vời, chụp ảnh và mọi thứ liên quan đến thế giới thời trang. Vào thời điểm đó, các nhà thiết kế thời trang danh tiếng như Peter Lindbergh, Helmut Newton và Herb Ritts được xem là thần tượng và nguồn cảm hứng bất tận để Tom đuổi bắt ước mơ của mình.

Thành tựu:

Năm 2000, bộ sưu tập đầu tiên mang tên anh – Tom K Nguyen được ra đời. Thương hiệu Tom K Nguyen của ông đã làm mê đắm các ngôi sao như: Jessica Alba, Mischa Barton, Terri Hatcher

Năm 2008, Tom quyết đình bán công ty để chăm sóc gia đình nhỏ của mình và nghỉ ngơi sau một thời gian miệt mài theo đuổi đam mê . Sau đó trở lại làng thời trang một cách ngoạn mục.

Năm 2009, ra mắt bộ sưu tập Beyond the Limit (Vượt quá giới hạn) được trình làng tại Đẹp Fashion Show. Beyond the Limit được ví von như tâm huyết 20 năm mà Tom đeo đuổi để mang đến cho người phụ nữ hiện đại một vẻ đẹp tự do, phá cách và vượt qua những rào cản cũ kỹ để bứt phá, bước hẳn ra thế giới bên ngoài với sự tự tin nhưng không cường điệu hóa.

Năm 2010, thương hiệu Tom K Nguyen được đổi tên thành SIXTYFOUR89.

Năm 2011, là một trong bốn nhà thiết kế tham gia Elle Fashion Show Fall/Winter 2011-2012.

Các mẫu thiết kế của anh dần dà trở nên thu hút và nổi trội ở thị trường Mỹ, bằng chứng là các “tâm huyết này” đã xuất hiện tại các cửa hiệu hàng đầu như Neiman Marcus, Nordstorm và Macy’s. Có thể khẳng định rằng qua tài năng và nổ lực không ngừng của nhà thiết kế Tom K Nguyen, chỉ cần dám theo đuổi ước mơ và cộng thêm một chút may mắn là bạn đã có thành công trong tay.

Ghé thăm website của Tom K Nguyễn

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Tom K Nguyễn qua mail từ Elle.vn:

Tom K Nguyễn

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn