Trọng Đức

Thông tin cá nhân

 

Nhiếp ảnh gia Trọng Đức tên thật là Phan Trọng Đức. Anh tốt nghiệp Đại Học Kiến Trúc năm 2008, khoa Đồ Họa.

Thời gian đầu, Trọng Đức làm công việc đồ họa, chủ yếu là thiết kế bìa CD. Công việc này tạo cơ hội cho anh hợp tác với nhà thiết kế Công Trí. Về sau anh tự chụp hình ca sĩ để thiết kế. Vốn có niềm đam mê cháy bỏng với nhiếp ảnh, đặc biệt là ảnh chân dung, Trong Đức chuyển hẳn sang theo đuổi nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Từ đó, con đường sự nghiệp của anh được vạch ra rõ ràng và quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình đến cùng. Cũng chính vì điều này đã tạo nên sự nổi tiếng của anh trong giới nhiếp ảnh gia Việt Nam.

Trọng Đức luôn có một phong thái làm việc chuyên nghiệp, luôn bay bỏng với những ý tưởng táo bạo và hết mình với đam mê, công việc. Anh luôn đặt ra những qui tắc và quan niệm sống riêng cho bản thân.

Trọng Đức từng chụp rất nhiều bộ ảnh đẹp cho các ngôi sao nổi tiếng ở Việt Nam. Ở những bộ ảnh anh đã chụp luôn được đánh giá cao từ giới chuyên môn và luôn thể hiện được giá trị cốt lõi của nghệ thuật.  Anh là một nhiếp ảnh gia có kỹ năng rất tốt về ánh sáng và bố cục. Chính vì thế những góc ảnh của anh luôn luôn mới mẻ, tạo cảm hứng cho người xem.  Anh luôn quan tâm đến người đứng trước ống kính và thực sự có lòng, khiến những tác phẩm của anh nói lên được nhiều điều.

Hiện tại anh đang cộng tác với tạp chí thời trang ELLE Vietnam mảng Beauty và Nhân vật, đồng thời anh cũng tham gia viết kịch bản phim điện ảnh.

Ghé thăm Website của Trọng Đức

 

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Trọng Đức qua mail từ Elle.vn:

Trọng Đức

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Thai Pham
0
Mới
Điểm:
An Lê
0
Mới
Điểm:
Mạnh Bi
0
Mới
Điểm:
Huy Phạm
0
Mới
Điểm: