Makeup Artist Tùng Châu

Thông tin cá nhân

 

Tùng Châu hiện đang là một trong những chuyên gia trang điểm uy tín nhất trong ngành thời trang tại Sài Gòn. Anh bắt đầu sự nghiệp sau khi kết thúc khóa học tại Học Viện Do Do (sau này là Mline) Hàn Quốc, cơ sở ở Việt Nam. Sau đó anh dần trở thành cái tên quen thuộc trong giới thời trang chính nhờ tay nghề cao và sự chuyên nghiệp trong công việc.

Phong cách của Tùng Châu không bó buộc trong một giới hạn nào, từ những concept làm đẹp với lối trang điểm ấn tượng, mạnh mẽ đến phong cách nhẹ nhàng, trong suốt, anh đều hoàn thành và làm hài lòng ekip. Chưa dừng lại ở đó, anh còn thử sức mình với những dự án mang tính nghệ thuật hơn như body paiting… Thế nhưng đối với cá nhân anh, tâm đắc nhất vẫn là lối trang điểm tự nhiên vì nó tôn vinh những nét đẹp sẵn có của một người phụ nữ. Chính vì vậy khi nói về  bí quyết riêng tạo nên tên tuổi trong nghề, anh cho rằng nó nằm ở lớp nền. Lớp nền đẹp mịn màng, tự nhiên chính là chìa khóa để có được một tác phẩm thành công. Anh đặc biệt không thần tượng riêng một nghệ nhân nào mà luôn trân trọng và học hỏi những cái hay, cái đẹp của họ để tự trau dồi thêm cho bản thân mình.

Những nhãn hiệu trang điểm mà anh tin tưởng có thể kể đến như Dior, Laneige, Mac.. Những tạp chí anh từng cộng tác bao gồm những cái tên hàng đầu như Đẹp, Harper’s Bazzar, Nữ Doanh Nhân… đặc biệt anh chính là cây cọ quen thuộc với Elle. Danh sách các ngôi sao từng hợp tác với Tùng Châu cũng đình đám không kém với những cái tên như Ngô Thanh Vân, Mỹ Tâm, Hà Trần, Minh Hằng, Angela Phương Trinh, Văn Mai Hương, Dương Trương Thiên Lý…

Hiện nay, ngoài công việc chính Tùng Châu còn mở lớp dạy trang điểm  với mong muốn truyền lại kỹ năng, kinh nghiệm cũng như nhiệt huyết cho những bạn có đam mê với nghề.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Makeup Artist Tùng Châu qua mail từ Elle.vn:

Makeup Artist Tùng Châu

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn