Võ Cảnh

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1.86m

Số đo: 97-75-98

Võ Cảnh quê ở Bình Định, được phát hiện trong một buổi casting cho fashion show thương hiệu Maschio của NTK Trần Minh Dũng. Sau đó, anh xuất hiện trong một vài bộ ảnh cùng stylist Huỳnh Ngọc Lợi và trong show The Muse của NTK Đỗ Mạnh Cường. Mối duyên này đã giúp Võ Cảnh bước chân vào Venus và dường như ngày càng khẳng định bản thân.

Võ Cảnh từng tham gia Vietnam’s Next Top Model 2013, nhưng do không phù hợp với những tiêu chí của chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu trẻ, Võ Cảnh đã bị loại từ những vòng đầu. Không nản cuộc, Võ Cảnh tiếp tục tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013 và Asia New Star Model do công ty Venus kết hợp với đối tác Hàn Quốc tổ chức. Thành công đã không từ chối Võ Cảnh, khi cuối cùng 2014 của anh khép lại với các giải thưởng trong và ngoài nước: Giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam, giải Siêu mẫu triển vọng và Gương mặt đẹp tại Asia New Star Model.

Không chỉ có thân hình đẹp, Võ Cảnh còn được đánh giá cao ở năng lực biểu cảm và diễn xuất qua nhiều bộ ảnh ấn tượng. Anh là gương mặt người mẫu nam được ưu ái kết đôi cùng các tên tuổi nổi bật trong làng mẫu nữ.

Hiện nay, Võ Cảnh đang là sinh viên trường Đại học công nghệ thông tin Tp. Hồ Chí Minh và là người mẫu độc quyền của Venus.

Giải thưởng:

– Giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam (2013)

– Siêu mẫu triển vọng tại Asia New Star Model (2014)

– Gương mặt đẹp tại Asian New Star Model (2014)

– Ngôi sao người mẫu Châu Á do Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc bình chọn (2015)

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Võ Cảnh qua mail từ Elle.vn:

Võ Cảnh

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn