Yumi Dương

Thông tin cá nhân

 

Yumi Dương, tên thật là Dương Diễm My, là gương mặt được đông đảo mọi người biết đến thông qua vai trò một người dẫn chương trình truyền hình. Cô từng host các chương trình nổi tiếng như: Giọng hát Việt, Chuyện đêm muộn, Radio 88.8, … Ở vai trò này, Yumi Dương ghi điểm bởi gương mặt xinh đẹp và cách dẫn dắt tâm lý, tình cảm.

Xuất thân là một chuyên gia trang điểm, đam mê mang đến cho mọi người kiến thức, kĩ năng làm đẹp cho bản thân trong Yumi luôn cháy bỏng, cô luôn muốn truyền cho mọi người cảm hứng để trở nên tự tin, xinh đẹp hơn mỗi ngày. Năm 2013, Yumi Dương trở thành host cho beauty youtube channel mang tên Beauty Star của tạp chí Phái Đẹp ELLE, đánh dấu bước chuyển mình trở thành một beauty blogger. Với những chia sẻ gần gũi, chân thật, cùng những kiến thức về làm đẹp, dưỡng da, trang điểm, lifestyle,… Yumi Dương đã đón nhận rất nhiều tình cảm từ cộng đồng những người yêu thích làm đẹp.

Năm 2016, Yumi Dương là một trong những giám khảo quyền lực của giải thưởng thường niên ELLE Beauty Award danh giá của tạp chí ELLE Việt Nam. Cùng với việc trở thành gương mặt Itgirls – Những cô nàng tạo nên xu hướng của ELLE, mỗi chặng đường, Yumi Dương đều có những bước đi vững chắc, và đạt được những thành công nhất định được mọi người công nhận.

Xuất hiện trên bài phỏng vấn với tạp chí ELLE, cô từng chia sẻ rằng mình luôn muốn thử sức mình ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như chuyên gia trang điểm, MC, beauty blogger, gần đây nhất là kinh doanh. Cô luôn cố gắng cân bằng những điều này, bởi cô quan niệm rằng: “Người phụ nữ đẹp là người phụ nữ biết cân bằng.” Yumi Dương là hình mẫu phụ nữ trẻ, xinh đẹp, thành công được nhiều người ngưỡng mộ.

Khám phá thêm về Yumi Dương:

http://yumiduong.com/

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Yumi Dương qua mail từ Elle.vn:

Yumi Dương

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn