ELLE Fashion Journey 2016

 

Tiếp nối thành công của ELLE Fashion Journey 2015, chương trình ELLE Fashion Journey 2016 vẫn đóng vai trò là cầu nối giữa ELLE với các nhà thiết kế trẻ, cũng như giữa các nhà thiết kế trẻ với các chuyên gia và doanh nghiệp.

Trước và sau đêm diễn ELLE Fashion Show, ELLE Fashion Journey 2016 sẽ tổ chức nhiều sự kiện quy mô, tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp, nơi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo và thiết kế gặp gỡ, trao đổi cùng các sinh viên xuất sắc trong ngành Thiết kế Thời trang, Đồ họa, Nội thất và Tạo dáng.

Đây chính là nơi gặp gỡ và tương tác giữa sinh viên với đại diện của Tạp chí ELLE, các nhà thiết kế thành công và đã tạo được dấu ấn riêng để truyền cảm hứng, trao đổi các vấn đề chuyên môn và ứng dụng nghề nghiệp cho sinh viên.

Năm 2015 là cột mốc đánh dấu Việt Nam chính thức ký kết Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương, mở ra nhiều cơ hội lớn đặc biệt cho ngành dệt may Việt Nam. Với chủ đề năm nay “Inspiring Vietnam” chắc chắn sẽ thu hút các nhà thiết kế trẻ tài năng, góp phần đưa ngành thời trang nước nhà tiến xa hơn trong thị trường thế giới.