Tiêu điểm ẩm thực tháng 6 tại Pan Pacific Hà Nội

Bài viết của KH
Xuất bản: 26/05/2017 20:30:22 | Chỉnh sửa: 26/05/2017 20:30:22

Mùa hè là thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu cuộc du ngoạn khắp các vùng miền qua hành trình ẩm thực đầy lôi cuốn. Hãy để các đầu bếp tại Pan Pacific Hà Nội đưa bạn đến nước Ý xinh đẹp, ghé thăm Nhà hàng Ming để nếm thử món “Tôm say rượu” làm say cả lòng người, hay thưởng thức thịt bò cực phẩm của Nhật Bản trong Burger bò Wagyu.

Tuần lễ ẩm thực Ý

Nhà hàng Pacifica | 18:00 – 22:00

VNĐ880.000++/người lớn; VNĐ440,000++/trẻ em

Nhắc đến nước Ý là nhắc đến một kinh đô thời trang hoa lệ, nhắc đến những tòa kiến trúc cổ lộng lẫy và càng không thể bỏ qua nền ẩm thực đã kéo dài hàng trăm năm. Ẩm thực Ý rất đa dạng và mang tầm ảnh hưởng rộng, bởi thế chẳng khó gì mà tìm thấy một nhà hàng phục vụ pizza hay spaghetti ở Hà Nội. Nhân dịp Quốc khánh Ý, Pan Pacific Hà Nội sẽ mang bạn tới một nước Ý khác – nơi sự tinh túy được thể hiện qua công thức chế biến nguyên gốc lần đầu được bếp trưởng Simon Volante giới thiệu.

Hãy mở màn cho buffet tối bằng chút khai vị antipasto và bánh mì phết dầu tỏi thơm lừng, thỏa mãn từng xúc cảm vị giác với osso bucco thịt bê của người Milan và hương vị đậm đà của thịt thỏ hầm. Một chút đồ uống và món tráng miệng Ý sẽ giúp trải nghiệm của bạn thêm phần hoàn hảo.

Tuần lễ ẩm thực Italy

Tuần lễ ẩm thực Italy

Tôm say rượu

Nhà hàng Ming

VNĐ988.000++/bát cho 2 – 5 người

VNĐ1.888.000++/bát cho 6 – 10 người

Đúng như tên gọi, Tôm say rượu làm say cả lòng người thưởng thức. Những con tôm tươi nhất được ngâm trong rượu nếp cho đến khi chúng ngà ngà say và trở nên háo nước – thời điểm thích hợp để vớt tôm ra và ngâm trong các loại nước sốt. Một chút lửa nhẹ được đốt lên để vỏ tôm chuyển sang màu đỏ gạch. Vị cay nồng của rượu và các loại gia vị hòa trộn hoàn hảo với vị tanh ngọt của tôm tươi như tan ra trong miệng. Dường như chẳng người sành ăn nào có thể cưỡng lại những con tôm nấu tái với lớp vỏ hồng giòn tan và lớp thịt thơm ngậy bên trong.

Món "Tôm say rượu" của nhà hàng Ming.

Món “Tôm say rượu” của nhà hàng Ming.

Burger bò Wagyu

Song Hồng Bar

VNĐ850.000++/phần

Là nguyên liệu đặc biệt của tháng này, thịt bò Wagyu từ xứ hoa anh đào nổi danh với những vân mỡ xen kẽ trong bắp thịt, tan ra khi nấu để tạo nên mùi vị thơm mềm khó tìm thấy ở loại thịt nào khác. Burger chưa bao giờ ngon đến vậy với thịt bò Wagyu bên trong, dùng kèm salad, khoai tây chiên và bia hoặc đồ uống nhẹ. 

Burger bò Wagyu.

Burger bò Wagyu.

* Để biết thêm chi tiết và đặt bàn, vui lòng liên hệ Hotline 0901 778 318

* Giá trên chưa bao gồm 5% phí dịch vụ và 10% thuế GTGT.

Bài viết liên quan

Khách Sạn & Resort