Khám phá vị mới bánh Trung thu 2015

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/08/2015 16:43:38

Không chỉ giới thiệu đến người tiêu dùng những chiếc bánh tươi hand-made với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, có lợi cho sức khỏe, mùa Trung thu năm nay, khách sạn Silk Path Hà Nội còn mang đến những vị bánh mới lạ.

Bánh nhân vị Tảo biển với sợi tảo biển thơm, giòn sần sật quyện đều với đậu xanh và trứng muối mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Hơn nữa, tảo biển từ lâu đã nổi tiếng với các chức năng giải độc tố và giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư rất cao. Bánh khoai môn với sự phá cách kết hợp với thịt muối thơm ngậy sẽ là một món ngon lạ khó có thể bỏ qua.

 

Gửi trăng đến nhà - Thay lời thành ý

Gửi trăng đến nhà – Thay lời thành ý

Ngoài ra, các bánh nhân vị vừng đen thơm bùi hay lá dứa thơm mát, hạt sen ngọt sáp hay trà xanh thơm dịu có lợi cho sức khỏe cũng được các thợ bánh lành nghề tại Silk Path Hotel Hà Nội chăm chút kỹ lưỡng.

Bánh Trung thu có 6 loại hương vị kết hợp trứng muối: Vừng đen, hạt sen, trà xanh, khoai môn thịt nguội, tảo biển, lá thơm với giá từ 550.000đ/hộp.

Bánh bán tại sảnh khách sạn Silk Path Hanoi: 195 – 199 Hàng Bông, Hà Nội từ 21.8 – 27.9.2015.

Khuyến mại: Giảm 10% cho đơn hàng 20 – 50 hộp; Giảm 15% cho đơn hàng 51 – 99 hộp; giảm 20% cho đơn hàng 100 hộp trở lên. Khách hàng đặt và thanh toán trước ngày 29.8.2015 được giảm thêm 10%.


Nhà Hàng & Ẩm Thực