Tuần lễ Ẩm thực Pháp tại Khách sạn Apricot

Bài viết của Anh Đoàn
Xuất bản: 23/07/2015 09:11:42 | Chỉnh sửa: 23/07/2015 09:13:18

Tháng 07 này, Bếp trưởng tài năng Hugo Barberis của Khách sạn Apricot sẽ đưa thực khách đến nước Pháp hoa lệ để trải nghiệm một trong những nền ẩm thực tinh tế và phong phú nhất thế giới.

Khởi động từ ngày 09/07/2015, “Tuần lễ ẩm thực Pháp” giới thiệu những món ăn Pháp đặc trưng như Bánh mỳ nướng phủ phô mai dê và sa lát, Thăn Cá vược và hải sản với sốt nấm kem ăn cùng khoai tây luộc hay bánh mousse sô cô la truyền thống.

Tuan le am thuc Phap Apricott (2)

Tuan le am thuc Phap Apricott (1)

Liên hệ:

Khách sạn Apricot

136 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel : +844 3828 9595, Ext: 6710

Website: www.apricothotels.com/


Nhà Hàng & Ẩm Thực