Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 22 – 28/1/2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/01/2018 10:32:45

Sẽ không có gì đúng tuyệt đối, nhưng đây là một điềm dự báo với những thử thách và cơ hội mới. Lá số tử vi giúp 12 con giáp dự đoán được vận mệnh trong tương lai, đặc biệt là trong tuần mới này!

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 25/12 đến 31/12
Sẽ không có gì đúng tuyệt đối, nhưng đây sẽ là một điềm dự báo với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi giúp 12 con giáp dự đoán được vận...

12 con giáp sẽ có một tuần mới như thế nào?

1. Tuổi Tý

Công việc: Trong tuần này, tuổi Tý gặp một số khó khăn trong công việc, bất đồng ý kiến và tranh chấp nhỏ với đồng nghiệp. Tuy nhiên, đây chỉ là vấn đề tạm thời có thể giải quyết ổn thỏa.

Tình cảm: Tin vui cho tuổi Tý, Nữ Thần Tình Yêu sẽ mỉm cười với bạn trong tuần này. Đây là cơ hội thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm với đối phương. Còn đối với những người đang yêu thì chỉ số cảm xúc càng thăng hoa.

Sức khỏe: Bạn thường xuyên căng thẳng khiến cho tinh thần mệt mỏi, khuyên bạn nên đi bộ nhiều và nghe nhạc thư giãn đầu óc.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: Find Art America

2. Tuổi Sửu

Công việc: Bạn giải quyết các vấn đề một cách hoàn hảo, hiệu quả làm việc cao, bạn sẽ nhận được lời khen thưởng từ lãnh đạo. Tuần này, cơ hội kiếm tiền của bạn đang đến gần, ngành nghề nào cũng có thể thu thập tốt, đặc biệt vào ngày thứ sáu, thứ bảy lợi nhuận tăng vọt.

Tình cảm: Những người độc thân trong tuần này sẽ có sức hút lớn đối với người khác phái. Còn những người đang yêu thì tình cảm ổn định, vào thời điểm cuối tuần người ấy sẽ làm điều bất ngờ khiến bạn cảm thấy vô cùng ấm áp.

Sức khỏe: Chỉ số cảm xúc tăng cao, tinh thần sảng khoái, không gặp vấn đề gì cần lo lắng.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 11/12 đến 17/12

Ảnh: Riyahd Cassiem

3. Tuổi Dần

Công việc: Tuần này, công việc của tuổi Dần gặp trục trặc, làm hiệu suất kinh doanh giảm đáng kể, tranh chấp với các đồng nghiệp. Bạn nên bình tĩnh và thận trọng hơn với các dự án.

Tình cảm: Bạn có thể dễ dàng tìm thấy được người định mệnh của đời mình, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần. Khuyên bạn, nên khoan dung hơn cho người yêu cũ để có thể giữ lại được những kỷ niệm đẹp, không nên tranh cãi về những vấn đề nhỏ nhặt với người yêu hiện tại.

Sức khỏe: Bạn luôn ở trong tình trạng căng thẳng, không có năng lượng làm việc. Vì vậy bạn cần nghỉ ngơi hợp lý, có thể đi du lịch ngắn hạn để ổn định cảm xúc.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: Behance

4. Tuổi Mẹo

Công việc: Trong tuần này, công việc sẽ tiến triển tốt theo đúng kế hoạch, bạn có thể giúp các đồng nghiệp cùng nhau phát triển, cải thiện mối quan hệ với mọi người xung quanh. Vào thứ Hai, Năm, Chủ Nhật, sẽ có cơ hội để bạn gia tăng tài sản.

Tình cảm: Những người độc thân có cơ hội tìm thấy người bạn đời của mình để cùng nhau tạo nên một cuộc tình tuyệt vời. Bạn không cần phải lo lắng có nhiều tình địch xung quanh người ấy, bởi bạn sẽ là người duy nhất được lựa chọn.

Sức khỏe: Sức khỏe tốt, tâm trạng vui vẻ suốt cả tuần.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: Imagekind

5. Tuổi Thìn

Công việc: Hiệu quả công việc trong tuần này rất cao, bạn dễ dàng gây sự chú ý với cấp lãnh đạo. Đồng thời, các đồng nghiệp cũng nể phục bạn hơn. Bạn nên biết tận dụng cơ hội này để tạo thêm nguồn thu nhập cho bản thân.

Tình cảm: Tuần này, bạn sẽ nói lời chia tay với mối tình đau khổ và sẽ mỉm cười khi gặp được người thích hợp với mình hơn.

Sức khỏe: Tâm trạng tốt, tuy nhiên bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên hơn.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: OoCities

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 18/12 đến 24/12
Sẽ không có gì đúng tuyệt đối, nhưng đây sẽ là một điềm dự báo với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi giúp 12 con giáp dự đoán được vận...

6. Tuổi Tỵ

Công việc: Tinh thần làm việc tốt, tạo cơ hội để bạn được tăng lương. Vào cuối tuần, bạn sẽ nhận được một tài sản có giá trị cao.

Tình cảm: Bạn luôn mong đợi sẽ tìm được người phù hợp với mình và bạn chẳng thể ngờ được một người luôn ở bên cạnh, thường khiến bạn bực tức lại chính là người thầm thương trộm nhớ bạn.

Sức khỏe: Có nhiều niềm vui trong cuộc sống khiến tâm trạng bạn trở nên vui vẻ suốt cả tuần.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: Bill Mayer

7. Tuổi Ngọ

Công việc: Tuần này, công việc kinh doanh thuận lợi, có triển khai đầy đủ kế hoạch, hiệu suất làm việc cao, chất lượng tốt. Những người muốn từ bỏ công việc hiện tại sẽ tìm thấy được công ty hài lòng, phỏng vấn thuận lợi để bắt đầu một công việc mới. Trong tuần, bạn không suy nghĩ nhiều về vấn đề tài chính, vì thế rất khó kiếm thêm nhiều khoản thu nhập.

Tình cảm: Có nhiều người theo đuổi bạn, bạn nên cho người ấy cũng như cho bạn cơ hội để tìm hiểu nhau. Đối với những người đang yêu, bạn nên tiết chế cảm xúc, bình tĩnh và khoan dung hơn để duy trì mối quan hệ lâu dài.

Sức khỏe: Do ảnh hưởng của khí hậu, cơ thể của bạn sẽ gặp một số vấn đề nhỏ, bạn nên chú ý để chữa trị kịp lúc.

tu vi 12 con giap - elle 8

Ảnh: fineartamerica

8. Tuổi Mùi

Công việc: Sự nghiệp kinh doanh tốt, bạn tự tin đối phó với những khó khăn, khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, bạn sẽ được lãnh đạo đánh giá cao năng lực. Nhu cầu ngày càng tăng cao, bạn cảm thấy tiền không bao giờ là đủ, mỗi ngày đều chi tiêu vượt hạn định, khuyên bạn nên sử dụng tiền vào những khoản hợp lý hơn.

Tình cảm: Sự quyến rũ của bạn sẽ là liều thuốc mê đối với những người đang theo đuổi bạn, tuy nhiên, bạn nên cẩn thận bởi sẽ có nhiều thành phần quấy rối ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn.

Sức khỏe: Sự bất ổn về cảm xúc không chỉ khiến những người xung quanh xa lánh bạn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn cần điều chỉnh tâm trạng của mình.

tu vi 12 con giap - elle 14

Ảnh: PicClick

9. Tuổi Thân

Công việc: Sự nghiệp, kinh doanh tốt cùng với sự giúp đỡ tích cực của một số người bạn uy tín, bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và khẳng định được năng lực bản thân, điều này khiến lãnh đạo của bạn rất hài lòng. Chú ý, tuần này bạn nên kiểm soát ham muốn mua sắm của mình, tiết kiệm để chuẩn bị cho những khoản dự phòng.

Tình cảm: Tuổi thân trong 12 con giáp có nhiều đối tượng theo đuổi, để không bị dính vào những rắc rối không cần thiết, bạn chỉ nên chọn cho mình một tình yêu duy nhất.

Sức khỏe: Bạn tự tạo cho mình quá nhiều áp lực khiến tinh thần suy giảm.

tu vi 12 con giap - elle 15

Ảnh: fineartamerica

10. Tuổi Dậu

Công việc: Sự sụt giảm nhanh chóng trong hoạt động kinh doanh, mọi trở ngại của bạn đều do nhân vật phản diện tác động. Để công việc được về đúng quy luật, bạn cần thận trọng hơn và biết nắm bắt thời cơ. Trong tuần này, bạn rất dễ bị lừa một khoản tiền lớn, bạn cần phải cẩn thận hơn ở những dự án đầu tư.

Tình cảm: Bạn không thể tiếp ứng những yêu cầu vô lý của người ấy và muốn chia tay. Hãy lắng nghe con tim và bạn sẽ tìm thấy được người thích hợp hơn ở chặng đường phía trước.

Sức khỏe: Bạn rất dễ cáu giận, nhưng thật ra bạn đang rất yếu đuối, cần một người để lắng nghe, khuyên bạn nên cởi mở lòng mình và tìm một ai đó để tâm sự hết mọi chuyện.

tu vi 12 con giap - elle 7

Ảnh: fineartamerica

11. Tuổi Tuất

Công việc: Sự trì trệ trong công việc làm cho kế hoạch bạn đã dự định trở nên mờ mịt, bạn nên tham khảo ý kiến từ đồng nghiệp, có thể họ sẽ cho bạn phương án thích hợp. Nếu bạn chăm chỉ hơn, nguồn thu nhập trong tuần sẽ được ổn định.

Tình cảm: Trong tuần này, bạn có cơ hội để chọn cho mình người yêu thích hợp, người ấy có nhiều khía cạnh tốt khiến bạn phải ngưỡng mộ.

Sức khỏe: Tuần này,tuổi tuất trong 12 con giáp bạn dễ gặp phải các vấn đề về dạ dày, nên chú ý chế độ ăn uống, không nên ăn vặt.

tu vi 12 con giap - elle 11

Ảnh: fineartamerica

12. Tuổi Hợi

Công việc: Điềm báo cho việc tăng trưởng kinh tế rất thấp, bạn không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ mà còn có khả năng thất bại cao, nhiều khó khăn liên tiếp đến với bạn. Đồng thời, tranh chấp với đồng nghiệp làm bạn mất bình tĩnh hơn. Chi phí sinh hoạt tăng, bạn cũng có thể làm mất ví tiền. Lời khuyên cho bạn: tránh đi những nơi đông đúc, dễ có kẻ gian móc túi.

Tình cảm: Nữ Thần Tình Yêu đang mỉm cười với tuổi hợi trong 12 con giáp, một đối tác trong công việc sẽ trở thành người yêu lý tưởng, đưa bạn đến những cảm xúc tuyệt vời.

Sức khỏe: Bạn luôn cảm thấy không thoải mái trong người, chẳng hạn các triệu chứng khó tiêu, đau đầu… bạn cần phải kiểm tra kịp thời để không ảnh hưởng đến sức khỏe, kết hợp với nghỉ ngơi.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: fineartamerica

Nhóm thực hiện

Phan Tịnh Tâm (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: meiguoshenpo)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 con giáp