Dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 20/11 đến 26/11

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/11/2017 15:09:44

Sẽ không có gì đúng tuyệt đối, nhưng đây sẽ là một điềm dự báo với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi giúp 12 cung hoàng đạo dự đoán được vận mệnh của bạn trong tương lai, đặc biệt là trong tuần mới này nhé!

Dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 13/11 đến 19/11
Sẽ không có gì đúng tuyệt đối, nhưng đây sẽ là một điềm dự báo với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi giúp 12 cung hoàng đạo dự đoán được...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần này Bạch Dương sẽ có một số thay đổi và tranh chấp. Các mối quan hệ với anh chị em trong gia đình trở nên tồi tệ hơn. Không khí ảm đạm, đấu đá nội bộ hoặc có nhiều ý kiến tranh cãi. Giữa vấn đề tranh chấp bạn bị mắc kẹt vào tình huống khó xử. Rất nhiều tình trạng cấp bách phải được giải quyết. Phải luôn nhắc nhở bản thân kiềm chế, bình tĩnh trước sự việc xảy ra và nên chọn cách nhượng bộ để đem lại mối quan hệ hài hòa hơn.

Nghề nghiệp: có những dấu hiệu thay đổi, bạn không nên mù quáng chống lại sự thay đổi, bất kể bạn cố gắng chống lại thì cuối cùng điều ấy cũng xảy ra. Cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ gặp các vấn đề liên quan đến pháp lý, chẳng hạn như tài liệu, ngân hàng, hợp đồng, chất lượng, kiện tụng và các sự kiện liên quan khác.

Sức khỏe: mắc chứng rối loạn, phải chú ý đến tình trạng của cơ thể. Trong tuần này phải cắt móng tay, móng chân và cắt tóc. Vứt bỏ hết hoa héo, trồng hoa mới xung quanh nhà, nuôi 7 con cá trong nhà. Chú ý đến một số tai họa nhỏ, tai nạn hoặc sự kiện bất ngờ. Hạn chế đi ra ngoài nếu không có việc cần thiết.

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tuần này, cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ bị người yêu lừa dối, nên kiểm tra tính chân thật của người ấy. Đừng để bản thân mù quáng trong cuộc tình này.

Công việc: Nhiều tình trạng bị trì hoãn, không thích hợp bất kỳ khoản đầu tư nào. Làm việc thiếu quyết đoán, thái độ tiêu cực, tiến hành vội vàng, không có kế hoạch rõ ràng, không có sáng tạo nên không thể nhìn rõ được kết quả tốt của công việc. Hãy cẩn thận bị lừa đảo.

Sức khỏe: kém, gặp nhiều vấn đề, chú ý đến chế độ ăn uống.

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có tin tốt cho Song Tử trong tuần này, bạn sẽ mở ra một cuộc sống mới mà bạn đã mong ước bấy lâu. Thích hợp cho các hoạt động từ thiện, quyên góp cho người nghèo, gửi gạo cứu trợ.

Công việc: đi vào quỹ đạo, lãi xuất cao. Có nhiều dự án kinh doanh mới với thái độ nghiêm túc. Áp dụng kiến thức, học tập vào công việc, tư duy nhạy bén, không ngừng trau dồi bản thân. Đặc biệt, bạn nhận được sự trợ giúp từ một người đàn ông tao nhã.

Tuy nhiên, cung hoàng đạo Song Tử nên chú ý đến vấn đề lãng phí tiền bạc.

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có những thay đổi, phù hợp với cuộc sống hiện tại. Hồi sinh cảm xúc, thay đổi tiếng nói con tim, người ấy chấp nhận sự thay đổi của bạn, hơn nữa còn làm tăng mức độ tình cảm bởi. Đặc biệt, tuần này cung hoàng đạo Cự Giải hạn chế tranh cãi với người khác giới.

Công việc: chuyển biến mới trong kinh doanh, kế hoạch đột ngột thay đổi, nhiều sự kiện mới giúp bạn nâng tầm danh tiếng.

Sức khỏe: đang trong tình trạng điều trị cơ thể. Nên đi ra ngoài du lịch để mang lại cảm giác thoải mái cho bản thân.

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ bị mất mặt trước đám đông bởi những lời chỉ trích của người khác, khiến bạn cảm thấy mất tự tin. Tuần này, cung hoàng đạo Sư Tử sẽ bị tiêu hao của cải. Cần phải suy nghĩ kĩ càng trước những lời đề nghị vay mượn tiền, nếu không bạn sẽ mất trắng số tiền.

Công việc: không có khao khát bứt phá, thiếu tham vọng, không chuyên nghiệp, lý tưởng tan vỡ. Cần phải chú tâm vào công việc bất kể dự án lớn nhỏ. Sự thất bại của Sư Tử còn nằm ở thiếu kiến thức thực tiễn, phương thức kém hiệu quả.

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tuần này, công việc của cung hoàng đạo Xử Nữ chiếm trọng tâm. Bạn sẽ có cơ hội mới trong kinh doanh, đừng nên bỏ lỡ, sự nghiệp của bạn sẽ được thăng tiến. Với kiến thức thực tế, sự nhạy bén trong kinh doanh và biết kiểm soát tốt bản thân. Bạn nhận được sự trợ giúp từ một ai đó, cần tận dụng tốt cơ hội lần này. Có thỏa hiệp giữa với các đối tác, cuộc đàm phán thuận lợi, đạt được thỏa thuận tốt. Đồng nghiệp xung quanh sẽ là trợ thủ giúp bạn đạt được thành công. Hiển nhiên, nguồn tài chính sẽ được gia tăng đáng kể.

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Mọi việc đều ở trong tầm nhìn của cung hoàng đạo Thiên Bình. Sự nghiệp thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Tăng thêm nguồn thu nhập bởi những khoản tiền thưởng, quà tặng. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một ai đó. Sức khỏe tốt, tình yêu phơi phới. Thiên Bình nên có kế hoạch đi ra ngoài nhiều hơn để thư giãn bản thân, đặc biệt thực hiện mong muốn được đi du lịch, trải nghiệm những cuộc phiêu lưu đầy thú vị, thay đổi cuộc sống chỉ biết vùi đầu vào công việc.

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Bò Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ có niềm vui nho nhỏ trong tuần này. Các mối quan hệ trở nên hài hòa hơn, bạn thích hợp với các hoạt động nhóm. Dành ra một số ngày để tổ chức tiệc, chẳng hạn như các ngày kỉ niệm đáng nhớ, ngày sinh nhật,… Công việc: kinh doanh thuận lợi, sự nghiệp thành công, cuộc sống nhàn nhã, không có nhiều trở ngại. Mối quan hệ với khách hàng trở nên tốt hơn. Nhiều dự án hoàn thành sớm. Nên đi ra ngoài để tăng vận may cho bạn.

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong một số tình huống, hãy tỏ ra dũng cảm vì nữ thần chiến thắng vẫn đang mỉm cười với bạn, có nghĩa là thành công nhờ vào sự kiên trì của cung hoàng đạo Nhân Mã. Có những kẻ thù bí mật sẽ xuất hiện trong tuần này bạn phải can đảm trước thách thức, phòng thủ vững chắc, bảo vệ tốt bản thân. Mặc dù bạn phải chiến đấu độc lập nhưng yên tâm bạn sẽ vượt qua được mọi trở ngại. Chú ý đến vật chất và tránh xa sự can thiệp của nam giới.

Mách nhỏ, trong tuần này bạn sẽ gặp các vấn đề: quên mật khẩu, thẻ ngân hàng hoặc một số chuyện nhỏ nhặt khác.

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bắt đầu một tuần nghiêm túc, bạn sẽ nhận được những tin tức thú vị. Vượt qua nỗi sợ hãi, đáp ứng khởi đầu bằng một chương trình mới hoặc một thách thức mới. Xung quanh bạn sẽ xuất hiện những con người tử tế, họ đáng để bạn tin tưởng, có thể giữ bí mật giúp bạn và cho bạn lời khuyên một cách chân thành. Bạn cần nên lắng nghe, có lẽ đây sẽ là nguồn tham khảo tốt nhất cho bạn trong lúc này. Bất cứ điều gì trong tuần đều có thể ủy thác cho người mà bạn tin cậy để hoàn thành mục tiêu đặt ra.

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần này, cung hoàng đạo Bảo Bình có liên quan đến hoạt động kinh doanh hoặc sự kiện quan trọng. Nhiều vấn đề, chướng ngại vật xuất hiện. Có một số chuyện xảy ra không lường trước được. Bạn bắt đầu mất niềm tin, làm việc hạn chế và bị thụ động trong công việc. Các mối quan hệ gia đình rất dễ bất hòa. Tránh tranh chấp về vấn đề tình cảm, phải bình tĩnh và chú ý đến cảm xúc. Cẩn thận tai nạn, lái xe an toàn, quan sát xung quanh, chú ý đến chấn thương. Đi đứng cẩn thận, coi chừng té ngã. Lời khuyên: cắt móng tay, cắt tóc để xóa bớt vận rủi.

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Song Ngư (19/2 -20/3)

Song Ngư luôn nuôi hi vọng tuần này sẽ có bước phát triển mới trong kinh doanh. Nữ thần may mắn đã mỉm cười với  bạn, sẽ có những sự kiện mới đầy hứa hẹn đang chờ đợi bạn. Bạn có nhiều sáng tạo mới áp dụng cho kế hoạch. Tiêu chuẩn làm việc được cải thiện, không bỏ lỡ những cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp lớn. Sức khỏe tốt, cảm xúc thăng hoa, bạn có sự tự tin tuyệt vời. Mối quan hệ trở nên lạc quan hơn, bạn có thể chủ động đem lại niềm vui cho mọi người. Thích hợp sùng bái đức tin để gia tăng vận may, như đi chùa, nhà thờ để cầu nguyện.

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

 

Nhóm thực hiện

Phan Tịnh Tâm (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: meiguoshenpo)

Bài viết liên quan

12 con giáp