Dự đoán tuần mới từ 21/8 đến 27/8 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 10:35:51

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bí quyết để trở nên thành công dành cho 12 cung hoàng đạo
Cùng tạp chí ELLE chia sẻ những bí quyết và lời khuyên để trở nên thành công dành cho 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương

Du doan tuan moi tu 218 den 278 cho 12 cung hoang dao 1

Ảnh: Soniamenti 

Góc hợp giữa mặt trời và sao Mộc sẽ đem đến cho cung hoàng đạo Bạch Dương cơ hội tiếp cận những điều mới mẻ trong cuộc sống. Tất nhiên, hành trình mới này không dễ dàng gì. Tuy nhiên đã đến lúc Bạch Dương tìm lại cảm giác phiêu lưu mới mẻ giữa cuộc sống có phần bình yên và nhàm chán thường ngày. Sao Thủy vẫn còn nghịch hành cho đến hết ngày 5/9 vì vậy hãy cẩn thận đến những vấn đề liên quan tới giấy tờ, du lịch và thư từ. Không ai muốn gửi thư nhằm cho người khác khi làm việc đâu nhé Bạch Dương à!

Kim Ngưu

Du doan tuan moi tu 218 den 278 cho 12 cung hoang dao 2

Ảnh: Soniamenti 

Nhật thực toàn phần tạo nên những thay đổi trong công việc hoặc đời sống gia đình của bạn. Kim Ngưu có thể chuyển đến một chỗ ở mới hay có bạn cùng phòng mới. Nếu mãi mong chờ một khoảnh khắc hoàn hảo, bạn chắc chắn sẽ bỏ qua cơ hội đem lại những thành công cho bạn trong tương lai. Hãy lắng nghe trái tim của mình. Tuần này cũng không thích hợp cho chuyện tình cảm nam nữ. Tốt nhất các Kim Ngưu còn độc thân hãy từ từ tìm hiểu nhé.

Song Tử

Du doan tuan moi tu 218 den 278 cho 12 cung hoang dao 3

Ảnh: Soniamenti 

Bạn đang nắm giữ một bí mật gì mà rất muốn chia sẻ với mọi người? Nhật thực toàn phần lần này sẽ giúp cho mọi việc giao tiếp của Song Tử trở nên dễ dàng và thuận buồm xuôi gió hơn. Bạn rất muốn được người khác xem trọng những ý kiến của mình nhưng quá nhiều ý kiến khiến Song Tử dễ bị điên đầu. Chia sẻ để mọi người xung quanh có thể tổng hợp giúp bạn. Trong tình cảm, nếu bạn không làm người ấy hạnh phúc và ngược lại, có lẽ đã đến lúc nói lời tạm biệt.

Cự Giải

Du doan tuan moi tu 218 den 278 cho 12 cung hoang dao 4

Ảnh: Soniamenti 

Hiện tượng Nhật thực toàn phần diễn ra trong tuần này như một dòng điện cao thế thúc đẩy Cự Giải phải tiến về phía trước. Tình hình tài chính sáng sủa sẽ có một mối liên hệ mật thiết với bước tiến trong công việc của bạn và những cố gắng của Cự Giải trong thời gian qua sẽ được nhìn nhận. Nhưng cũng đừng quên tìm kiếm các cơ hội vì bạn sẽ không biết những gì đang ẩn giấu xung quanh mình đâu. Quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe đang trên đà xuống dốc của mình cũng là điều quan trọng mà bạn cần phải làm trong tuần này.

Sư Tử

Du doan tuan moi tu 218 den 278 cho 12 cung hoang dao 5

Ảnh: Soniamenti 

Với những Sư Tử có ngày sinh nhật càng gần ngày 21/8 thì ảnh hưởng của Nhật thực toàn phần lần này lên cuộc sống của bạn khá rõ ràng. Chắc chắn một điều rằng bạn phải tiến về phía trước cho dù bản thân mình không muốn đi nữa. Cứ nghĩ đây là cơ hội để nạp lại năng lượng cho cuộc sống. Thủy Tinh vẫn còn nghịch hành, đòi hỏi Sư Tử cần phải biết suy nghĩ khi tiêu tiền nếu không muốn ngân lượng cứ mãi ra đi. Và nếu gia hạn được những việc cần phải đưa ra quyết định trong tuần này thì bạn hãy cố gắng kéo dài thời gian nhé.

Xử Nữ

Du doan tuan moi tu 218 den 278 cho 12 cung hoang dao 6

Ảnh: Soniamenti 

Nhật thực trong tuần này có thể chỉ rõ những thứ bạn cần phải buông tay. Năm 2017 đã gần kết thúc và Xử Nữ không thể sống mãi trong quá khứ. Dù bắt đầu chậm còn đỡ hơn là không bao giờ bắt đầu. Nếu đang tìm kiếm một công việc mới hay một mối quan hệ mới thì Xử Nữ à, bạn có sẵn sàng mạo hiểm cho những cơ hội không? Sự mạo hiểm lần này sẽ đem đến cho bạn kết quả mỹ mãn không ngờ đấy. Nếu có người nào đó đang kiểm soát bạn quá mức, hãy đưa ra tín hiệu cho họ vì có thể họ không cố ý làm bạn khó chịu đâu.

Thiên Bình

Du doan tuan moi tu 218 den 278 cho 12 cung hoang dao 7

Ảnh: Soniamenti 

Những mối quan hệ luôn được Thiên Bình xem trọng và nhật thực tuần này càng làm điều đó trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nếu đang xây dựng một mục tiêu mới trong cuộc sống, rất có thể bạn sẽ gặp được một người hỗ trợ mình điều đó. Đây không phải là thời điểm để nản lòng. Cho dù khó khăn đến thế nào đi chăng nữa, thì khi cơ hội đến, hãy chăm chỉ làm việc và nắm bắt lấy nó. Nên nhớ, đừng quá vội vàng và luôn biết ơn đến những người đã giúp đỡ bạn trong thời gian khó khăn.

Bò Cạp

Du doan tuan moi tu 218 den 278 cho 12 cung hoang dao 8

Ảnh: Soniamenti 

Bạn có thể nhận được sự công nhận và khen ngợi của cấp trên, cho nên hãy sẵn sàng bước lên phía trước để đón nhận điều đó và mở ra một chương mới cho sự nghiệp của bạn. Và mặc dù những tiến triển trong công việc làm bạn hơi sốt ruột nhưng chậm mà chắc, nó sẽ giúp cải thiện tình hình tài chính của Bò Cạp khá nhiều. Dù tiền bạc trong khoảng thời gian này hơi thiếu trước hụt sau nhưng mọi việc sẽ dần trở nên ổn định hơn từ tuần sau.

Nhân Mã

Ảnh: Soniamenti 

Chòm sao Thiên Vương tinh sẽ mang lại nhiều bất ngờ dành cho Nhân Mã trong tuần mới. Có thể bạn sẽ rơi vào lưới tình khi đang du ngoạn ở nước ngoài, hoặc bất chợt khám phá ra một sở thích mới hay một niềm tin mới khi bắt tay vào thực hiện công việc quen thuộc hàng ngày. Sự kết hợp giữa sao Hỏa và sao Thổ đem đến một nguồn động lực thúc đẩy các cung hoàng đạo Nhân Mã nhiều động lực để học tập chăm chỉ và cố gắng chiến đấu cho những gì bạn tin tưởng là đúng.

Những nỗi sợ khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy ám ảnh nhất
Có vô vàn nỗi sợ trong cuộc sống của chúng ta, có những điều ta có thể chia sẻ với mọi người nhưng cũng có những điều nó cứ ám ảnh ta mãi mà bản...

Ma Kết

Du doan tuan moi tu 218 den 278 cho 12 cung hoang dao 10

Ảnh: Soniamenti 

Hiện tượng nhật thực toàn phần diễn ra trong tuần này không gây ảnh hưởng lắm đến với các cung hoàng đạo, ngoại trừ Ma Kết, đặc biệt là trong vấn đề cuộc sống riêng tư. May mắn đây là những ảnh hưởng theo chiều hướng tốt. Những nỗi đau từ quá khứ giờ đã không còn giày vò Ma Kết nữa. Bạn sẽ nhận được nguồn tiền bất ngờ hoặc sự trợ giúp tài chính từ gia đình trong lúc cần kíp nhất. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ trở nên gần gũi hơn hoặc có bước tiến vượt bậc.

Bảo Bình

Du doan tuan moi tu 218 den 278 cho 12 cung hoang dao 11

Ảnh: Soniamenti 

Trong khi Nguyệt thực thường đi liền với kết thúc thì Nhật thực sẽ mở ra những bắt đầu mới đối với Bảo Bình. Đó là lý do mà trong tuần này bạn có thể gặp gỡ và làm quen với những đối tác tiềm năng trong công việc hoặc tìm được người lý tưởng trong tình yêu. Sự cởi mở và tấm lòng chân thành của bạn sẽ giúp làm việc nhóm hiệu quả hơn và bạn sẽ còn thu hoạch được nhiều điều hơn nữa nếu mở rộng vòng tay đón thêm nhiều thành viên gia nhập với đội mình.

Song Ngư

Du doan tuan moi tu 218 den 278 cho 12

Ảnh: Soniamenti 

Cho dù bạn đang cần dọn dẹp lại góc làm việc của mình, xem xét lại cách thức làm việc hay tập từ bỏ thói quen xấu thì bạn cũng nên cần ghi ra những việc mình cần làm để có thể quản lý và thực hiện chúng tốt hơn. Từ đó mới đem lại hiệu quả. Những thành quả trong công việc của Song Ngư đang dần nở hoa và chờ ngày thu hoạch. Nên nhớ, càng tỏ ra linh hoạt thì bạn càng thành công. Biết được đâu là điểm yếu và điểm mạnh của mình sẽ giúp Song Ngư trong việc lấy được lòng tin của sếp đấy.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 con giáp