UNC_Immigration – Thay đổi tạo nên bước đột phá

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:11:26

Công ty TNHH UNC, đã được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực Hỗ trợ giáo dục – Tư vấn Du học và Định cư trong hơn 10 năm, với sự hiện diện thương mại tại nhiều Quốc gia trên Thế Giới.

UNC được biết đến là tập đoàn về dịch vụ di trú – định cư mang thương hiệu có lớn tại thị trường Quốc tế – Tập đoàn “Universal Network Connection” (UNC) đã, đang khẳng định được niềm tin và sự tín nhiệm từ chính những khách hàng mà UNC đã hỗ trợ họ đạt đến ước mơ mở rộng tương lai ở Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc, Việt Nam. Tập đoàn UNC – được “cầm lái” bởi người “thuyển trưởng” Woo Kyung Soo, ông là Luật sư di trú Úc (Australian Immigration Lawyer), tốt nghiệp chuyên ngành Luật Di trú và Định Cư tại Đại học quốc gia Úc (Australia Nation University); thành viên của Migration Agents Registration Authority thuộc Chính phủ Úc, từng làm việc tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc ở Úc (Embassy of the Republic of Korea to the Commonwealth of Australia). Hơn bất kỳ ai, ông Woo hiều rõ nhất người dân nhập cư nước ngoài cần những gì, và ông Woo sẽ đem đến cho họ những chuyên gia tốt nhất đến từ UNC.

Chủ tịch tập đoàn UNC

Chủ tịch Woo Kyung Soo, nhà sáng lập Tập đoàn UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (UNC) cùng với Huấn luyện viên Park Hang Seo trong một dự án của công ty vào ngày 2/4/2019.

Công ty TNHH UNC, đã được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực Hỗ trợ giáo dục – Tư vấn Du học và Định cư trong hơn 10 năm, với sự hiện diện thương mại tại nhiều Quốc gia trên Thế Giới:

(주) 유엔시
UNC Co. Ltd
UNC Migration And Education Services Pty Ltd

HÀN QUỐC (KOREA)
B-801 Boutique Monaco, 1316-5 Seocho-Dong, Seocho-Gu, Seoul, Korea

MỸ (USA)
1300 Đại lộ W Olympic, Los Angelese, CA 90015, USA

CANADA
Chi nhánh Vancouver – 251. 409 Đường Granville,Vancouver, BC, V6C 1T2
Chi nhánh Moncton – 500 Đường George, Moncton, NB

ÚC (AUSTRALIA)
1505/87 Đường Liverpool, Sydney New South Wales 2000

THÁI LAN (THAILAND)
1202 Tầng 12, Tòa nhà Sivatel, 53 Wittayu Road, Lumphini, Pathum Wan, Bangkok 10330

VIỆT NAM (VIETNAM)
Chi nhánh Hồ Chí Minh – Tầng 15, Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Chi nhánh Hà Nội – Tầng 7, Tòa nhà Oriental, 324 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

chi nhánh tập đoàn UNCchi nhánh tập đoàn UNC

UNC Vietnam cùng Chương trình thí điểm Nhập cư Đại Tây Dương (AIPP) đang tạo nên sức hút mạnh cho những khách hàng muốn tấm thẻ “Thường trú nhân” trong thời gian sớm nhất.

Atlantic Immigration Pilot Program_ AIPP là chương trình định cư cả gia đình theo diện việc làm phổ thông. Sau khi hồ sơ của đương đơn được doanh nghiệp bảo lãnh thành công, đương đơn cùng các thành viên trong gia đình sẽ được cấp thường trú nhân, được phép sinh sống, làm việc và hưởng mọi quyền lợi như một công dân Canada chính thức (trừ quyền bầu cử).

Đây là chương trình thí điểm tại khu vực Atlantic bao gồm 4 tỉnh bang:
– Nova Scotia,
– New Brunswick
– Prince Edward Island
– New Foundland

Chương trình AIPP được chính phủ Canada chính thức công bố vào 2017 và sẽ thí điểm trong 4 năm cho đến năm 2021. AIPP được mở ra để thu hút nguồn lao động phổ thông quốc tế vì dân số Canada đang già đi, không đủ đáp ứng nhu cầu lao động trong nước. Chính vì vậy, thời gian thí điểm 4 năm 2017 – 2021 sẽ là thời gian chính phủ mở cửa để thu hút lao động. Vì vậy, đương đơn đáp ứng đầy đủ điều kiện của chương trình và nộp hồ sơ trong khoảng thời gian này sẽ có tỉ lệ thành công cao hơn so với đương đơn nộp sau khoảng thời gian này.

 • Khi tham gia chương trình AIPP thì cả gia đình sẽ nhận được PR thẻ thường trú nhân
  để qua Canada sinh sống và học tập.
 • Vì chương trình mới mở nên những yêu cầu còn rất đơn giản và không khó.

Tại thời điểm hiện tại, AIPP là chương trình mạnh nhất của tập đoàn UNC, vì sao?

Đầu tiên, chính là ưu điểm từ Chương trình do Chính phủ Canada và các đối tác chính quyền liên bang dành cho công dân nước ngoài đến làm việc và định cư tại Canada như:

 • Được bảo lãnh vợ/chồng và con dưới 21 tuổi còn độc thân đi cùng.
 •  Có PR cho cả gia đình sau khi hồ sơ được bảo lãnh thành công.
 •  Có việc làm cho đương đơn chính ngay khi vừa qua Canada.
 • Điều kiện đơn giản, không cần chứng minh tài chính.
 • Có thể chuyển sang tỉnh bang khác để sinh sống và làm việc.
 • Thời gian xử lí hồ sơ nhanh (12 tháng – 18 tháng).
 • Hơn nữa, UNC sẽ đồng hành cùng quý khách từ khi tiếp nhận hồ sơ, cho đến khi khách hàng đặt chân an toàn đến quốc gia mong muốn, và sẽ tiếp tục hỗ trợ các dịch vụ tái định cư (Relocation Services) tới Qúy khách hàng.
thành viên tập đoàn UNC

Tập thể chuyên viên công ty TNHH Universal Network Connection (UNC).

Để quý khách hiểu rõ hơn về Chương trình thí điểm Nhập cư Đại Tây Dương (AIPP), UNC sẽ tổ chức một buổi Tọa đàm ấm cúng vào cuối tháng 04/2019, với số lượng có hạn cùng những chương trình Ưu đãi cho khách hàng tối ưu nhất, Quý khách vui lòng liên hệ đăng ký trực tiếp qua số điện thoại: (84) 28 38227207
Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM
Web: uncvietnam.vn
Fanpage: UNC_immigration

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện