đang kết nối

ELLE STYLE AWARDS

ELLE Style Awards (ESAs) là giải thưởng thường niên danh giá và uy tín toàn cầu của ELLE - thương hiệu tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. Giải thưởng là sự tôn vinh đến những cá nhân tài năng và có đóng góp quan trọng trong lĩnh vực nghệ thuật mà họ đang theo đuổi. Ngoài ra, họ còn là những người sở hữu phong cách cá nhân ấn tượng, gây dấu ấn mạnh mẽ cũng như mang lại cảm hứng cho cộng đồng. Chương trình trao giải thưởng ESAs được các phiên bản tạp chí ELLE ở nhiều nước trên thế giới tổ chức, dưới sự cố vấn chuyên môn của ELLE International.

Với chủ đề "Celebrating VietSouls" năm nay, ESAs 2019 muốn mang đến nguồn năng lượng sáng tạo, tham vọng và cả sự nhiệt huyết của một thế hệ người Việt trẻ đầy tài năng với tầm ảnh hưởng rộng lớn, hướng đến đẳng cấp thế giới với niềm tự hào cội nguồn luôn trong tim bằng cách riêng của mình.

CÁC HẠNG MỤC ĐỀ CỬ

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Các nhân vật đề cử của ELLE Style Awards (ESAs) 2019 đến từ nhiều lĩnh vực đa dạng như âm nhạc, điện ảnh, thời trang, người mẫu v.v... Họ chính là VietSouls - những tâm hồn Việt đã tạo nên dấu ấn đặc biệt về thời trang – nghệ thuật trong năm vừa qua, cũng như những tài năng đầy triển vọng khác trong thời gian sắp tới.

Thể lệ bình chọn trong 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Độc giả bình chọn cho nghệ sĩ yêu thích nhất của từng hạng mục tại website www.elle.vn/elle-style-awards từ ngày 15/7 đến 12:00PM ngày 11/8/2019. Top 3 nhân vật có số lượng bình chọn cao nhất sẽ trở thành ứng viên sáng giá trong “Danh sách đề cử chính thức” tại đêm trao giải ESAs 2019.

Giai đoạn 2: Trong đêm trao giải, ở mỗi hạng mục, Ban cố vấn sẽ chọn vinh danh một gương mặt (nếu có) (dựa trên 50% bình chọn từ Ban cố vấn tại Việt Nam và 50% từ cố vấn của ELLE Toàn cầu). Ban cố vấn có quyền không vinh danh gương mặt nào ở bất kì hạng mục nếu không ai đạt đủ tiêu chí của giải thưởng đề ra.

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN

Bước 1: Truy cập vào website www.elle.vn/elle-style-awards (trên cả thiết bị điện thoại và máy tính).

Bước 2: Đăng nhập tài khoản bằng trang facebook cá nhân.

Bước 3: Nhấn bình chọn cho ứng viên sáng giá của từng hạng mục đề cử.

Lưu ý: Trong 24h, mỗi tài khoản chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 nhân vật trong 1 mục đề cử.

Sau lượt bình chọn đó, nếu bạn muốn tiếp tục bình chọn, hãy quay lại sau 24h. Không giới hạn số lượt bình chọn, nhân vật và hạng mục.

BAN CỐ VẤN

 • Trần Nữ Yên Khê

  Diễn viên - Họa sĩ - NTK
 • Thanh Hằng

  Siêu mẫu - Diễn viên
 • Hồ Hoài Anh

  Nhạc sĩ
 • Valéria Bessolo Llopiz

  Giám đốc ELLE Toàn Cầu
 • Liên Chi

  Thư kí tòa soạn ELLE Việt Nam
 • Dzũng Yoko

  Giám đốc sáng tạo ELLE Việt Nam