ELLE tháng 9/2017 – What Women Want

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/08/2017 09:36:28

[Tạp chí ELLE tháng 9/2017] Chúng tôi mong rằng qua từng trang báo, những câu chuyện và cụm hình ảnh của ELLE, bạn sẽ tìm thấy cảm hứng thú vị để đổi mới mỗi ngày.

Bạn đọc mến,

Số báo tháng 9 – The Fashion Issue – trong thế giới thời trang luôn là một trong những “sự kiện” được mong đợi nhất. Ban biên tập ELLE Việt Nam, đặc biệt là team Thời trang đã bắt đầu trao đổi về những show diễn yêu thích, những xu hướng nổi bật và ý tưởng cho số báo này từ khi các show diễn Thu – Đông 2017 diễn ra vào tháng 3. Một thông điệp mà chúng tôi đều cảm nhận được từ các BST mùa này là sự nổi trội đặc biệt của những giá trị kinh điển không bao giờ lỗi mốt, những sáng tạo bắt nguồn từ mong muốn, nhu cầu thiết thực nhất của người phụ nữ. Từ New York đến Paris, bạn sẽ tìm thấy những phom dáng cổ điển, rất nữ tính đề cao tính ứng dụng nhưng được biến tấu bằng trí tưởng tượng và cá tính riêng của mỗi NTK. Từ chiếc vest cut-out hay áo khoác bọc nhựa trong của Calvin Klein mang đậm dấu ấn thiết kế của Raf Simons; đến kiểu váy bút chì lưng cao ở Balenciaga rất hiện đại qua cách pha màu thông minh của Demna Gvasalia, hay BST trẻ trung và xa hoa mà hai NTK của Dolce & Gabbana lấy cảm hứng từ chính thế hệ thiên niên kỷ Millennials với tư duy bứt phá.

Có lẽ bạn cũng sẽ thích thú với nhiều cảm hứng làm đẹp từ những nàng Thơ nước Pháp như Léa Seydoux, Caroline de Maigret… Phụ nữ Pháp luôn được nhắc đến với vẻ đẹp “je ne sais quoi” – một kiểu đẹp thu hút khó diễn tả. Họ đẹp một cách đơn giản nhưng không dễ dãi, họ lựa chọn vì chất lượng thay vì thương hiệu hay xu hướng. Có lẽ vì thế mà họ luôn xuất hiện một cách tự tin và thoải mái nhất.

ELLE mong rằng bạn sẽ tìm thấy những gợi ý thú vị để làm mới chính mình, để cùng bước vào những tháng cuối cùng của năm với thật nhiều năng lượng và hứng khởi.

Ban biên tập

ELLE tháng 9/2017 - What Women Want

 

www.elle.vn
www.facebook.com/ELLEVietnam
Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt báo dài hạn tại đây.

Nhóm thực hiện

Gương mặt trang bìa: Kim Nhung & Thuỳ Trang
Mỹ thuật: Dzũng Yoko
Nhiếp ảnh: Tang Tang
Trang phục & Phụ kiện: Dolce Gabbana
Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang