ELLE và những “điểm dừng chân” quen thuộc

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/09/2013 11:39:28

Do tính chất công việc luôn phải “lượn lờ” ngoài đường để cập nhật và lựa chọn sản phẩm cho những shoot hình của báo, nên ngoài việc thuộc lòng danh sách địa điểm các cửa hàng quần áo và mỹ phẩm, thì những quán hàng đáng yêu trên đường không cách nào lọt qua được “mắt xanh” của các BTV ELLE.

Đầu tiên phải kể đến quán Trà Sữa Phúc Long ở Mạc Thị Bưởi. Nếu đã thử uống ở đây bạn sẽ hiểu vì sao quán nhỏ như vậy mà lúc nào cũng nườm nượp khách, nhân viên không kịp nghỉ tay. Ở Phúc Long hương vị trà hay cafe cũng đều rất thơm, nhưng team ELLE đặc biệt yêu thích trà sữa  ở Phúc Long, hoặc những ngày nắng gắt thì món trà đào hay trà lài cũng là “favourite” của team.

pl

Tiếp theo là một tiệm bánh rất gần Phúc Long, đó là Auntie Anne’s – nổi tiếng với món bánh Pretzels thơm lừng lựng. Bước vào quán là sẽ cảm nhận thấy hơi ấm từ lò nướng bánh và mùi bơ sữa ngây ngất (bảo sao mà kế hoạch giảm cân cứ đi tong!) Combo ưa thích của tôi luôn là trà sữa Phúc Long và một phần bánh hương quế hoặc hạnh nhân :X

aunt-annies-pretzels-recipe2

Nếu có ngày nào chị em “bị nhốt” trong Vincom với cả núi sản phẩm đem về chụp hình, thì điểm nghỉ chân sẽ là Trà sữa Teacup. Vừa an toàn (vì không phải bước chân ra ngoài đường) lại vừa mát mẻ. Tuy là thức uống cực kì nhiều đường (tôi biết chứ) nhưng lại không thể cưỡng lại được, nên thay vì gọi một ly trà sữa (vừa nhiều đường vừa nhiều sữa!), tôi chọn Lục trà chân trâu với vài hạt lục trà cho thanh nhiệt giải độc. Cộng thêm việc (có thể bạn chưa biết) nhưng bạn sẽ mua được Movie Combo – 2 vé xem phim và 2 ly trà sữa – tại tất cả các cửa hàng Teacup. Một công đôi chuyện, chẳng phải rất tiện sao?

Teacup - Vincom A

 

Danh sách thì còn dài rất dài, nên đành hẹn lần sau cập nhật tiếp các quán ăn ưa thích của team ELLE nhé!

Nhóm thực hiện

Blog của Trà My, BTV Thời Trang


Trải nghiệm