Helly Tống: Hài hòa để khác biệt

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/10/2020 13:37:09

Ngay khi 19 tuổi, Helly Tống đã là nữ giám đốc của một thương hiệu thời trang. Đến nay, ở tuổi 24, người ta biết đến Helly Tống như một nữ doanh nhân thành đạt đáng để ao ước.

Giữa nhịp sống nhanh của đô thị, ngọn lửa nhiệt huyết dành cho công việc và sự sâu lắng bên trong tâm hồn đã tạo nên một Helly Tống vô cùng quyến rũ và khác biệt!

Bừng vị nhiệt huyết

Không chỉ nổi tiếng nhờ vẻ đẹp đậm chất Á Đông, Helly Tống – tên thật Tống Khánh Linh – còn được biết đến như hình mẫu phụ nữ hiện đại luôn hết mình với đam mê và công việc.

Khi là một fashionista, Helly “chăm chỉ” cập nhật các xu hướng mới để tạo nên chất thời trang riêng đa màu, đa sắc. Khi là một mẫu ảnh, Helly luôn cố gắng tạo ra những bức ảnh, sản phẩm hoàn hảo và chỉn chu nhất.

helly tống mặc đồ đen

Nỗ lực không ngừng, luôn ‘’ủ’’ mình trong quyết tâm mạnh mẽ, Helly Tống tự tin làm chủ đời mình.

Đứng ngoài sự sôi động và náo nhiệt của showbiz, Helly luôn chọn cho mình một khoảng lặng để ‘’chưng cất’’ những ý tưởng mới cùng quyết tâm mạnh mẽ để không ngừng phát triển bản thân mình. Không ngại khó khăn, Helly dấn thân vào kinh doanh, thử sức với nhiều mô hình khác nhau để mang đến sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Và dù là hoạt động trong vai trò nào, Helly luôn sẵn sàng ‘’Make The Call’’ – dám chọn rủi ro, dám chọn khác biệt để bừng lên hương vị nhiệt huyết sôi nổi.

helly tống đọc báo

Luôn cố gắng hết sức mình, Helly Tống từng bước chinh phục niềm đam mê kinh doanh

Đồng Dao - Người phụ nữ vươn lên từ vực thẳm
Đồng Dao lỡ mất 17 năm thanh xuân trong sự nghiệp lẫn cuộc sống để khẳng định bản thân. Quãng thời gian quá dài ấy có thể khiến nhiều người chùn...

Sâu lắng trong tâm hồn

Ngoài những nốt hương nhiệt huyết ấm nồng, Helly Tống còn ủ trong mình hương vị trầm lắng với những suy nghĩ đầy chiêm nghiệm, sâu sắc.

Sau giờ làm việc, Helly thường cho mình khoảng thời gian lắng đọng để nhìn lại và kết nối với bản thân. Hướng đến lối sống tối giản sang trọng, dẹp bỏ bớt lo toan, đọc một quyển sách, nhấm nháp chút hương vị ấm nồng từ thức uống “Make The Call”, thưởng thức hơi thở của cuộc sống, đó chính là cách Helly tìm thấy hương vị của riêng mình.

helly tống mặc đầm đen

Sau những giờ làm việc sôi nổi, Helly Tống trở về sự lắng đọng với những suy nghĩ đầy chiêm nghiệm

Hài hòa để ủ lối đi khác biệt

Tưởng chừng hai khía cạnh đối lập sẽ khó hòa quyện vào nhau, nhưng đối với Helly Tống thì hoàn toàn ngược lại. Khi nhìn vào Helly bạn có thể thấy hai thế giới khác nhau vẫn có thể kết nối hài hoà để ủ thành tinh hoa, như sự kết hợp phá cách từ hai loại gỗ sồi châu Âu và châu Mỹ tạo nên phong cách ‘’Make The Call’’ ấn tượng – sự cân bằng hoàn hảo giữa tinh thần nhiệt quyết của doanh nhân hiện đại và khí chất sâu lắng cổ điển của một người trẻ đầy chiêm nghiệm.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trải nghiệm