Thử&Chia sẻ: Sữa dưỡng ẩm Clinique DDML+ – blog Nicky Khánh Ngọc

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/05/2015 15:16:36

“Kem vàng” này của Clinique đã quá nổi tiếng xưa nay và mùa Thu 2013, phiên bản mới với nhiều cải tiến đã xuất hiện.

Đặc điểm:
Ngày càng nhiều bệnh nhân có các triệu chứng trên da như xuất hiện các nốt mẩn đỏ, ngứa, rát, nổi sạn, khô, sạm da… nói cách khác là da không khỏe. Theo Clinique, các bác sĩ da liễu đã kết luận tất cả các triệu chứng trên là do: Hàng rào bảo vệ da bị suy yếu và vì thế mọi chế độ dưỡng da đều phải chú trọng đến việc làm cho da khỏe trước hết. “Kem vàng” phiên bản mới tăng gấp đôi độ ẩm giúp da được cung cấp nước suốt ngày mà không thêm vào bất kỳ một giọt dầu nào. Vậy là hàng rào độ ẩm của da khỏe hơn 54% sau 8 tuần sử dụng trong khi nền kem mượt mà vốn đã rất được ưa chuộng được giữ nguyên không thay đổi.

Vì sao ELLE chọn?
“Kem vàng” này của Clinique, hay chính là bước thứ 3 trong chu trình dưỡng da 3 bước đặc trưng của hãng này đã trở thành một sản phẩm dưỡng ẩm kinh điển. Phiên bản mới vẫn nhẹ nhàng, lỏng, mịn, cung cấp độ ẩm tức thời và khóa độ ẩm đó trên da cả ngày. Đây là sự lựa chọn cho những cô gái có làn da dễ kích ứng và chỉ hợp với một chế độ chăm sóc da gọn gàng nhanh chóng nhất có thể. Có đôi khi quay trở lại với những gì cơ bản nhất lại gần gũi và hiệu quả nhất.

Clinique-Dramatically-Different-Moisturising-Lotion

Sữa dưỡng ẩm Dramatically Different Moisturising Lotion + với công thức cung cấp nước cả ngày cùng với các thành phần làm khỏe da.

Blogger Nicky Khánh Ngọc

Nhóm thực hiện

Blog Nicky Khánh Ngọc, BTV Làm đẹp

Ảnh tư liệu


Trải nghiệm