Hello again!

ELLEMAN quay trở lại với phiên bản in vào một thời điểm không thể phù hợp và hào hứng hơn. Mùa Hè đang đến rất gần với nhiều kế hoạch cho những chuyến đi, nhiều sự kiện sôi động và cả những BST thời trang, phụ kiện không thể bỏ qua.

Vào đầu tháng 6, ELLEMAN đã đồng hành cùng rapper Binz và ca sĩ Soobin đến Bangkok, Thái Lan để tham dự show diễn Louis Vuitton Men's Thu - Đông 2022 và chiêm ngưỡng những thiết kế cuối cùng của NTK đa tài Virgil Abloh dành cho Louis Vuitton. Sau những ấn tượng về không gian hoành tráng, gần 80 bộ trang phục sáng tạo, dấu ấn để lại cho khách tham dự có lẽ là sức mạnh của trí tưởng tượng, của sự can đảm, của lòng quyết tâm với mong muốn mang đến những thay đổi có ý nghĩa, không chỉ ở ngành thời trang mà còn là cách chúng ta nhìn nhận về tài năng và sự khác biệt trong xã hội. Đây cũng là lần đầu tiên ELLEMAN trò chuyện cùng với Binz và Soobin về những mối gắn kết đặc biệt giữa hai người.

Trong ấn phẩm in lần này, ELLEMAN còn chia sẻ cùng bạn bài viết của những cây bút cộng tác thân thiết, những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, và cả những góc nhìn mới mẻ về các đề tài đang được bàn tán sôi nổi.

Ở chuyên mục thời trang, bên cạnh phần review về những sản phẩm thời trang, phụ kiện, đồng hồ mới nhất, BTV Thùy Trang đã trò chuyện với đại diện của hai thương hiệu nội địa khá đình đám hiện nay: Duc Studio và Seeson để nghe họ kể về những bước ngoặt và trăn trở khi xây dựng thương hiệu của mình. Hiếu Y và Vương An Nguyên, hai cây bút trẻ với góc nhìn chững chạc, sắc sảo về nghệ thuật và kiến trúc, lần đầu tiên cộng tác với ELLEMAN về những chân trời mới trong nghệ thuật khi kết hợp cùng công nghệ máy tính. Thanh Huyền đưa ra những ý kiến thực tế về việc kiếm tiền với game trên blockchain, một xu hướng đang được rất nhiều người quan tâm. Trí Phan, hay còn được rất nhiều TikTok fans biết đến với tên gọi Trí Thịt Bòa sẽ hướng dẫn cho bạn lộ trình giảm mỡ trong vòng 4 tuần một cách khoa học và dễ áp dụng.

Quang Minh và Quang Ngọc, cây bút và tay ảnh du lịch có tiếng trong “giới phượt" ở Hà Nội, chia sẻ cùng bạn đọc những hình ảnh đẹp choáng ngợp của Hòn Yến, Phú Yên được chụp từ trên cao, chắc chắn sẽ thôi thúc bạn muốn khởi hành để khám phá những điểm đến còn hoang sơ và sống động của Việt Nam.

Và dĩ nhiên, mùa Hè không thể thiếu những bộ phim bom tấn và những album nhạc đáng mong đợi nhất. Chúng tôi mong rằng ấn phẩm ELLEMAN tháng 6 sẽ là cuốn guidebook nhiều màu sắc với những gợi ý đáng thử cho mùa Hè sôi động của bạn.