Sau nhiều chộn rộn của những ngày đón năm mới, tháng 2 là tháng của Tình yêu, và cũng là lúc để chúng ta tạm lắng lại, dành nhiều thời gian hơn cho chính mình, cho những người quan trọng và những điều thật sự có ý nghĩa trong cuộc sống.

ELLE đã trò chuyện với hai người phụ nữ có mối tương quan đặc biệt với cây cối và hoa cỏ cho chủ đề của ELLE Voices số này: “Flower Therapy\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\" - Liệu pháp chữa lành với hoa. Chị Quỳnh Anh, một florist được nhiều người biết đến ở Sài Gòn, đã chọn việc cắm hoa như một cách chữa lành cho chính mình; và Ngọc Trâm, một nghệ sĩ thêu hiện đang sống tại Hội An đã tìm thấy sự an yên, chở che trong khu vườn do chính tay chị gieo hạt và chăm sóc. Cả hai đều đón nhận tình yêu thương mà hoa cỏ, thiên nhiên dành cho họ một cách thật tự nhiên và đầy cảm hứng.

Trong ấn phẩm này, ELLE cũng mời bạn cùng gặp lại Jennie (BlackPink) trong một không gian vô cùng ấm cúng và gần gũi khi cô diện lên mình những thiết kế thời trang và trang sức mới nhất của thương hiệu Chanel. Trong bài phỏng vấn, Jennie chia sẻ với ELLE rằng: \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\"Việc trở thành nguồn cảm hứng cho ai đó và biểu tượng thời trang là một niềm vinh hạnh vô cùng to lớn đối với tôi. Khi tôi được mọi người nhắc đến bằng một phép ẩn dụ tuyệt vời như vậy, điều đó khiến tôi cảm thấy mình phải thể hiện khía cạnh đẹp hơn và tốt hơn nữa. Sẽ thật tuyệt nếu như năm nay hình ảnh của tôi trong mắt mọi người có thể trở nên thoải mái và gần gũi hơn một chút\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\"

Hãy tin rằng tình yêu sâu đậm, bền vững nhất sẽ luôn bắt đầu từ sự thấu hiểu và yêu thương chính mình đầu tiên. Thế thì tại sao bạn không tự tặng cho chính mình một món quà (có thể là vật chất hay tinh thần), một niềm vui nào đó trong tháng 2 đặc biệt này? Và hãy tận hưởng chúng một cách hết mình bạn nhé!