Bạn thân mến,
Sau hai năm nhiều biến động, mùa Hè năm nay quay trở lại với đúng ý nghĩa của nó - mùa của những chuyến đi. Đi để khám phá những điểm đến mới mẻ, những nơi bạn luôn mong mỏi được quay lại; đi để tái tạo năng lượng; hay đi để kết nối và xoa dịu tâm hồn, để hiểu hơn về chính mình.

Trước tiên, hãy bắt đầu với tủ đồ mùa Hè nhé! Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi biển, những kiểu áo bikini, tankini theo hơi hướng vintage đang lên ngôi, và chắc chắn không thể thiếu chiếc váy kaftan nổi bật và thật nhiều phụ kiện xếp chồng lên nhau. Nếu không đi biển, bạn vẫn có thể tiếp thêm năng lượng với những trang phục họa tiết vui nhộn cùng nhiều cách phối phá cách và mới lạ. Mùa Hè cũng là thời điểm để bạn “refresh” kế hoạch tập luyện. Nếu vẫn đang băn khoăn giữa tập gym, pilates hay yoga, cuộc trò chuyện của ELLE với 3 huấn luyện viên nổi tiếng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ích lợi của từng bộ môn, và làm thế nào để tối đa hóa kết quả của việc luyện tập.

Sau hai năm nhiều biến động, mùa Hè năm nay quay trở lại với đúng ý nghĩa của nó - mùa của những chuyến đi. Đi để khám phá những điểm đến mới mẻ, những nơi bạn luôn mong mỏi được quay lại; đi để tái tạo năng lượng; hay đi để kết nối và xoa dịu tâm hồn, để hiểu hơn về chính mình. Trước tiên, hãy bắt đầu với tủ đồ mùa Hè nhé! Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi biển, những kiểu áo bikini, tankini theo hơi hướng vintage đang lên ngôi, và chắc chắn không thể thiếu chiếc váy kaftan nổi bật và thật nhiều phụ kiện xếp chồng lên nhau. Nếu không đi biển, bạn vẫn có thể tiếp thêm năng lượng với những trang phục họa tiết vui nhộn cùng nhiều cách phối phá cách và mới lạ. Mùa Hè cũng là thời điểm để bạn “refresh” kế hoạch tập luyện. Nếu vẫn đang băn khoăn giữa tập gym, pilates hay yoga, cuộc trò chuyện của ELLE với 3 huấn luyện viên nổi tiếng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ích lợi của từng bộ môn, và làm thế nào để tối đa hóa kết quả của việc luyện tập.