ELLE Việt Nam rất vui khi được gửi đến bạn cuốn ELLE Bride đặc biệt cho mùa cưới 2022 cùng với ấn phẩm tháng này

Bạn thân mến,

ELLE Việt Nam rất vui khi được gửi đến bạn cuốn ELLE Bride đặc biệt cho mùa cưới 2022 cùng với ấn phẩm tháng này. Ngoài những cập nhật về xu hướng thời trang, làm đẹp mới nhất dành cho cô dâu, Ban biên tập còn gợi ý cho bạn nhiều cảm hứng về một cô dâu mới, hiện đại, không ngại phá cách. Nhưng trên hết, đó là hình ảnh của cô dâu luôn muốn được là chính mình, với những phong cách và lựa chọn khiến mình cảm thấy tự tin, thoải mái nhất trong ngày trọng đại. Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều nội dung thú vị khác về chủ đề Cưới tại chuyên mục ELLE Bride mới nhất trên website www.elle.vn.

Hơn nửa năm qua, khi các chuyến bay quốc tế lại được kết nối, các thương hiệu xa xỉ bậc nhất đã liên tục giới thiệu những BST nữ trang cao cấp High Jewelry mới tại nhiều địa điểm xa hoa khắp nơi trên thế giới. Trong thế giới trang sức, có thể ví High Jewelry như Haute Couture của thời trang. Những thiết kế gần như độc bản với giá trị của những viên đá tự nhiên vô cùng quý hiếm cùng với sự sáng tạo và kỹ thuật chế tác đỉnh cao tạo thành những tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Đằng sau mỗi BST High Jewelry là những câu chuyện cảm hứng kích thích trí tưởng tượng của người thưởng ngoạn, và mỗi NTK, người sáng tạo nên BST đó chính là những người kể chuyện bậc thầy. Cây bút thời trang Hoàng Lê sẽ giúp ta hiểu hơn về những tên tuổi đứng sau dòng trang sức cao cấp của Louis Vuitton, Hermès, Chanel và Dior, để thấy rằng những tác phẩm của họ không chỉ là câu chuyện về di sản thương hiệu, mà còn là sự phản chiếu từ thế giới quan và trải nghiệm sống nhiều màu sắc của riêng mỗi người.

 

ELLE Việt Nam mời bạn cùng gặp lại Anya Taylor-Joy, nữ diễn viên với đôi mắt nhung to tròn, đôi môi cong cá tính đã khiến ta yêu thích, hay tò mò hơn về bộ môn cờ vua sau khi xem mini series The Queen’s Gambit. Lần này, Anya mở lòng về tuổi thơ của cô khi phải liên tục di chuyển chỗ ở, bị bắt nạt do khác biệt với bạn bè xung quanh, và cả niềm vui rất riêng khi được ở bên người yêu của mình. Dù đang cố gắng để được nghỉ ngơi sau 7 năm làm việc không ngừng, tôi tin rằng chúng ta sẽ vẫn còn được thưởng thức nhiều tác phẩm điện ảnh thú vị sắp ra mắt của cô diễn viên tài năng Anya Taylor-Joy.

ELLE mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều phản hồi và góp ý từ bạn đọc, về những nội dung, hình ảnh bạn muốn được thấy nhiều hơn trên các kênh thông tin của ELLE. Bạn có thể chia sẻ với Ban biên tập qua tin nhắn tại fanpage @ellevietnam hoặc gửi đến lienhe@elle.vn nhé.