Bạn thân mến,
 
Sự khác biệt đầu tiên và lớn nhất của các ấn phẩm truyền thông luôn bắt đầu với tên thương hiệu, hay còn gọi là măng sét của tờ báo. Với Phái đẹp ELLE, ý nghĩa, câu chuyện của tên gọi đó luôn vô cùng đơn giản và dễ hiểu. ELLE (tiếng Pháp) có nghĩa là SHE (cô ấy), là PHÁI ĐẸP. Đó cũng chính là trái tim, là chiếc la bàn dẫn đường cho hành trình phát triển của ELLE trong suốt 77 năm qua với 45 phiên bản trên toàn thế giới. Trong suốt 12 năm có mặt tại Việt Nam, Ban biên tập ELLE chưa bao giờ thấy việc tìm kiếm nhân vật là khó khăn, bởi vì xung quanh chúng ta luôn có rất nhiều nhân vật với câu chuyện thú vị đáng được chia sẻ.
Đó là Chloe Uyen Tran, co-founder của start-up về chất liệu sinh học TômTex; Huyền Bùi, NTK của thương hiệu Streetwear đình đám T-Redx; Quách Ánh và Changmakeup - chuyên gia trang điểm, vlogger và chủ nhân của hai thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích; Hà Lệ Diễm, đạo diễn phim tài liệu trẻ nhận được giải thưởng quốc tế tại Amsterdam; Vũ Phương Thanh, nhà vô địch thế giới tại giải thi đấu Deca Ultra Triathlon ở Thụy Sĩ; Và gương mặt trang bìa Kaity Nguyễn, nữ diễn viên trẻ đang không ngừng nỗ lực biến hóa trong diễn xuất đồng thời dấn bước với công việc sản xuất phim. Bạn có thể thấy, họ đều là những người trẻ đầy hoài bão, không chỉ tài năng mà còn dám dấn thân vào những vùng mới mẻ với nhiều thử thách.
Cuối cùng, rất mong sẽ gặp lại bạn ở ELLE Fashion Show 2022 diễn ra vào ngày 17/12 tại một địa điểm hoàn toàn mới - The Global City - với phần trình diễn của 4 NTK trẻ và 4 thương hiệu: Khaar, Hanoia, Subtle Le Nguyen và Chats by C.Dam. Đó sẽ là một không gian, một buổi trình diễn đáng nhớ và chúng tôi rất mong được chia sẻ cùng bạn, những người yêu thời trang, những người luôn ủng hộ ELLE khoảnh khắc đặc biệt đó.
Liên Chi
Giám đốc Nội dung
Credit:
Nhiếp ảnh Võ Minh Toàn
Nhẫn, đồng hồ, vòng tay Panthère de Cartier CARTIER
Trang phục SUBTLE LE NGUYEN
Sản xuất & Stylist Hensi Lê
Trang điểm Phát Phát
Trợ lý trang điểm Hải Yến
Làm tóc Viên Hoán Bình
Làm móng AYA HELEN
Ánh sáng Lê Cao Tiến
Retouch Nguyễn Hoàng Hiệp
Trợ lý nhiếp ảnh Lê Trung Kiên
Trợ lý stylist Giang Thảo
Bài NGÔ MINH
Giám chế Mỹ thuật IO