Nu Skin & Công nghệ chống lão hóa hàng đầu ageLOC

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/04/2017 11:21:31

Buổi chia sẻ độc quyền về công nghệ chống lão hoá hàng đầu ageLOC của Tiến sĩ Mark Bartlet của thương hiệu NU SKIN.

Buổi chia sẻ độc quyền về công nghệ chống lão hoá hàng đầu ageLOC của Tiến sĩ Mark Bartlet ELLE VN

Tiến sĩ Mark Bartlett – Phó chủ tịch, phụ trách nghiên cứu và phát triển toàn cầu của Tập đoàn Nu Skin đã đến Việt Nam chủ trì buổi chia sẻ độc quyền về lão hóa cùng những căn nguyên của nó; cũng như về ageLOC – công nghệ chống lão hóa độc quyền từ Nu Skin và bộ đôi sản phẩm đã làm nên danh tiếng cho Nu Skin: Y – SPAN và R2. Buổi chia sẻ nằm trong sự kiện “Hành trình đến thành công” diễn ra từ 14h đến 16h ngày 18/11/2016, tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.

Buổi chia sẻ độc quyền về công nghệ chống lão hoá hàng đầu ageLOC của Tiến sĩ Mark Bartlet ELLE VN

Nhận bằng Tiến sĩ về Miễn Dịch Học và Sinh Học Tế Bào từ trường John Curtin của Trung tâm Nghiên cứu Y học tại Canberra, Tiến sĩ Mark Barlett nổi tiếng tại Úc và Mỹ với các nghiên cứu về bệnh tim mạch, ung thư cũng như các báo cáo về chất chống oxy hóa – dinh dưỡng thực vật. Với vai trò là Phó chủ tịch, phụ trách nghiên cứu và phát triển toàn cầu của Tập đoàn Nu Skin, Tiến sĩ Mark Barlett có đóng góp to lớn trong việc ứng dụng công nghệ chống lão hóa ageLOC độc quyền của Nu Skin vào hàng loạt sản phẩm đã làm nên tên tuổi của Nu Skin trên toàn thế giới.

Công nghệ ageLOC – tác động sâu vào căn nguyên của quá trình chống lão hóa

Bằng việc đầu tư hàng triệu USD vào nghiên cứu cũng như bắt tay với trường Đại học Stanford và mua lại Viện LifeGen Technologies – một công ty có trên 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu chống lão hóa, Nu Skin đã tìm ra “chìa khóa” để hóa giải vấn đề lão hóa của con người. Đó là nhóm gien trẻ Youth Gene Clusters YGCs – nguồn gốc của sự lão hóa và làm con người già đi.

Buổi chia sẻ độc quyền về công nghệ chống lão hoá hàng đầu ageLOC của Tiến sĩ Mark Bartlet ELLE VN

Từ phát hiện then chốt trên, Nu Skin cho ra đời công nghệ ageLOC độc quyền nhằm thiết lập lại nhóm gien trẻ, giúp cho cả nam giới và nữ giới giữ lại thanh xuân cả vẻ bề ngoài và sức khỏe bên trong. Không chỉ tác động ở mức bề mặt, công nghệ ageLOC cho phép tác động sâu bên trong ở cấp độ gien, mang lại hiệu quả rõ rệt cho người sử dụng.

Buổi chia sẻ độc quyền về công nghệ chống lão hoá hàng đầu ageLOC của Tiến sĩ Mark Bartlet ELLE VN

Hàng loạt sản phẩm danh tiếng như: ageLOC Galvanic Spa, ageLOC Transformation, ageLOC R2, ageLOC TR90, ageLOC ME hay Y–Span đã được Nu Skin ứng dụng công nghệ ageLOC. Các sản phẩm này tác động trực tiếp đến quá trình ngăn ngừa lão hóa sâu từ bên trong thông qua việc kiểm soát nhóm gien trẻ, mang lại hiệu quả rõ rệt hơn so với các sản phẩm chống lão hóa chỉ tác động từ bề mặt.

Bộ đôi sản phẩm Trẻ Hơn, Khỏe Hơn ứng dụng công nghệ ageLOC trong năm 2016: Y- SPAN và ageLOC R2

Tại buổi chia sẻ, người tiêu dùng cũng sẽ hiểu rõ hơn sự tác động trực tiếp đến nhóm gien trẻ của hai sản phẩm ageLOC Y–SPAN và ageLOC R2 – hai trong nhiều sản phẩm mới nhất ứng dụng công nghệ chống lão hóa ageLOC của Nu Skin, và cũng là hai sản phẩm tiêu biểu của năm 2016.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Y – SPAN cung cấp các vitamin và các dưỡng chất thực vật giúp tốt cho mắt, da; giúp tăng cường năng lượng; hỗ trợ hệ miễn dịch, hệ tim mạch; giúp xương khớp và hệ thần kinh khỏe mạnh, đồng thời hỗ trợ cho quá trình chống oxy hóa của cơ thể. Đây cũng chính là sản phẩm giúp Nu Skin Việt Nam được vinh danh và nhận “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016, do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức và trao tặng.

Cũng được giới thiệu tại buổi chia sẻ là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ageLOC R2 với khả năng trẻ hóa nhóm gien thải độc và sản xuất năng lượng tế bào, giúp phục hồi sức khỏe qua đêm và tăng cường sinh lực vào ban ngày.

Buổi chia sẻ độc quyền về công nghệ chống lão hoá hàng đầu ageLOC của Tiến sĩ Mark Bartlet ELLE VN

Sở hữu nền tảng khoa học vững chắc, dòng sản phẩm ageLOC đã sớm chiếm được lòng tin và chinh phục khách hàng tại các thị trường trọng điểm trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm ứng dụng công nghệ ageLOC như ageLOC TR90, ageLOC Galvanic Spa, ageLOC Transformmation, ageLOC R2 và Y–SPAN… đã làm nên uy tín và tên tuổi của Nu Skin, và sẽ còn tiếp tục mang lại danh tiếng cho Nu Skin trong thời gian sắp tới.

Thông tin về Nu Skin Enterprises, Inc.

Công ty Nu Skin được thành lập với truyền thống luôn cải tiến thông qua các sản phẩm chống lão hóa hàng đầu, các cơ hội kinh doanh độc lập, các sáng kiến trong hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Sự dẫn đầu nghiên cứu khoa học của công ty trong ngành chăm sóc da và thực phẩm bổ sung đã giúp Nu Skin đứng ở vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm chống lão hóa cao cấp, nổi bật là ngành khoa học ageLOC mang tính đột phá của Nu Skin nhắm đến nguồn gốc gây ra lão hóa. Các sản phẩm chống lão hóa của Nu Skin với dòng sản phẩm ageLOC mới đặc trưng bao gồm thực phẩm chức năng ageLOC TR90 – Chương trình kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng, thực phẩm bổ sung ageLOC R2 và bộ sản phẩm dưỡng da hằng ngày ageLOC Transformation. Là công ty bán hàng trực tiếp toàn cầu, Nu Skin hoạt động ở 53 thị trường trên khắp thế giới và được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York.

Thông tin về Nu Skin Việt Nam

– Ngày mở cửa thị trường: 10/08/2012 và khai trương chính thức vào ngày: 02/03/2013.

– Điều hành bởi: Bà Ong-ea Panaudomsin – Tổng Giám Đốc Nu Skin Việt Nam.

– Để tham khảo thêm thông tin về Nu Skin Việt Nam, vui lòng xem trang web http://www.nuskin.com/vn

 —

Xem thêm:

Tối ưu hóa quy trình chăm sóc da mặt các độ tuổi 20, 30, 40 và 50

5 thành phần chống lão hóa da nên sử dụng trước tuổi 30

Top 10 thành phần chống lão hóa cho làn da

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tin làm đẹp