Nét duyên trên cổ

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 31/05/2017 16:43:25

Nếu biết cách chọn lựa và phối hợp với trang phục, chiếc vòng cổ vốn đã rất quen thuộc sẽ trở thành điểm nhấn để tạo ấn tượng toàn diện và thể hiện cá tính thời trang.

Đầm Rue Des Chats, Vòng cổ La Fiancée Du Facteur

Đầm Rue Des Chats, Vòng cổ La Fiancée Du Facteur

1 Những chiếc vòng cổ bằng vàng với dây thật mỏng và mặt dây chuyền nhỏ luôn là món phụ kiện kinh điển và không bao giờ lỗi mốt để tạo thêm nét duyên và nữ tính khi bạn mặc áo sơmi hoặc áo cổ chữ V.

2 Cách đơn giản và hữu hiệu nhất để chọn kiểu vòng cổ phù hợp với bộ trang phục là tự hỏi “Bạn muốn tạo hình ảnh và phong cách thời trang như thế nào cho sự kiện hay ngày hôm nay?”. Một chiếc vòng cổ mỏng, cổ điển bằng vàng hay bạch kim sẽ phù hợp cho những buổi họp ở công sở. Những chiếc vòng to bản, nhiều sắc màu sẽ phù hợp hơn nếu bạn làm việc trong công ty chuyên về sáng tạo hay để bạn thêm tỏa sáng tại bữa tiệc tối.

 

Trang phục Rue Des Chats, Vòng cổ Floral Punk

Trang phục Rue Des Chats, Vòng cổ Floral Punk

_MG_5049

3 Chiếc vòng cổ bản to là món phụ kiện giúp bộ trang phục trông bớt đơn điệu, và giúp bạn lập tức trông sành điệu và phong cách. Chiếc vòng cổ được thiết kế từ những viên đá to, kết nối bằng dải lụa đen sẽ khiến bạn thêm gợi cảm khi diện cùng chiếc váy hở vai.

4 Để tạo dấu ấn cá nhân cho chiếc vòng cổ, bạn có thể chọn mặt dây chuyền là ký tự của tên gọi, hoặc những mẫu thiết kế theo hình con giáp, cung hoàng đạo. Bạn cũng có thể chọn màu đá quý theo tuổi.

 

Vòng cổ La Fiancée Du Facteur

Vòng cổ La Fiancée Du Facteur

_MG_5055

5 Kiểu dây chuyền dài sẽ tạo hiệu ứng giúp phần cổ trông thon hơn. Kiểu dây ngắn, bản to sẽ thu hút sự tập trung vào phần cằm và phần cổ thon thả của bạn.

6 Kết hợp và lồng nhiều vòng cổ với độ dài, chất liệu như đá màu kết hợp với kim loại cũng sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt và cá tính cho vùng cổ.

7 Một nguyên tắc bạn cần nhớ khi chọn phụ kiện là không nên chọn quá nhiều. Nếu đã chọn vòng cổ to bản, bạn có thể không cần đeo hoa tai và để vòng cổ là điểm nhấn.

 

1.BCBGMAXAZRIA 2.Accessorize 3.Banana Republic 4.FCUK 5.Banana Republic 6.Banana Republic

1.BCBGMAXAZRIA 2.Accessorize 3.Banana Republic 4.FCUK 5.Banana Republic 6.Banana Republic

Nhóm thực hiện

Bài: Liên Chi – Stylist: Phương Anh

Hình ảnh: Chanh Nguyễn – Người mẫu: Hải Tú

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Style Guide