Alexis Mabille

Thông tin thương hiệu

 

Năng động và mạnh mẽ nhưng cũng mỏng manh và yếu đuối – đó là hình ảnh của phụ nữ thời nay qua con mắt thời trang của Alexis Mabille. Alexis Mabille là một nhà thiết kế thời trang người Pháp, ông đã từng có thời gian làm việc tại Dior, được giám đốc sáng tạo John Galliano phát hiện ra tài năng và thử sức ông ở lĩnh vực thiết kế phụ kiện vào năm 1997. Đó là bước thành công mạnh mẽ của nhà thiết kế này, là tiền đề để ông tiếp tục cho ra đời những bộ sưu tập về nữ trang dành cho phái nam cùng với Hedi Slimane. Ngoài Dior, ông còn hợp tác với Yves Saint Laurent và Lancôme.

Vào năm 2005, ông tạo nên thương hiệu thời trang riêng mang tên chính ông: thương hiệu Alexis Mabille ra đời. Những mẫu thiết kế thời trang của Alexis Mabille lúc đó mang phong cách unisex. Biểu tượng Logo của thương hiệu chính là chiếc nơ, vừa là hình mẫu thích hợp cho hình tượng phụ nữ và nam giới, lại vừa cổ điển. Các trang phục của thương hiệu Alexis Mabille rất được giới chuyên môn đánh giá cao và ưa chuộng, tiêu biểu là Karl Lagerfeld và Mick Jagger.

Vào năm 2008, Alexis Mabille giới thiệu bộ sưu tập của mình lần đầu tiên tại tuần lễ thời trang Paris Haute Couture Fashion Week.

Địa chỉ cửa hàng:

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại http://lynk.vn/vi/fashion-home

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Alexis Mabille qua mail từ Elle.vn:

Alexis Mabille

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: