Altuzarra

Thông tin thương hiệu

 

Altuzarra là thương hiệu thời trang phụ nữ sang trọng của nhà thiết kế Joseph Altuzarra, được ra mắt tại New York vào năm 2008. Altuzarra sinh ra từ mong muốn làm cho người phụ nữ hiện đại cảm thấy quyến rũ, mạnh mẽ và tự tin. Thương hiệu cũng thể hiện xu hướng thiết kế từ sự giáo dục đa văn hóa và mang tính quốc tế của Joseph Altuzarra trong thời trang.

Kể từ khi thành lập, Altuzarra luôn nhất quán trong việc xây dựng và hoàn thiện phong cách, dấu ấn của riêng mình – tự nhiên, mãnh liệt và nữ tính, hòa trộn nét tinh tế của Pháp với chủ nghĩa thực dụng, tiện nghi kiểu Mỹ.

Sinh năm 1983 tại Paris, Altuzarra được nuôi dưỡng bởi một người mẹ mang hai dòng máu Trung Quốc-Mỹ và một người cha quốc tịch Pháp. Joseph tốt nghiệp trường Swarthmore College với bằng cử nhân Nghệ thuật và Lịch sử Nghệ thuật. Khi đến New York, ông thực tập tại Marc Jacobs trước khi làm việc tại Proenza Schouler. Để nâng cao kỹ thuật của mình, Joseph theo học nghề với Nicolas Caïto, cựu sáng lập của xưởng Rochas. Sau đó, ông trở về Paris, làm việc như trợ lý đầu tiên của Riccardo Tisci tại Givenchy.

Altuzarra được trao giải thưởng CFDA Swarovski cho Nhà thiết kế trang phục nữ vào năm 2012 và giải thưởng CFDA/Vogue Fashion Fund vào năm 2011. Một số giải thưởng khác của ông bao gồm: New York Business Crain của 40 Under 40, Fashion Group International Rising Star of the Year, Giải thưởng Ecco Domani và Forbes 30 Under 30. Trong năm 2014, một lần nữa Altuzarra  nhận được giải CFDA cho Nhà thiết kế trang phục nữ của năm.

Địa chỉ cửa hàng:

Thương hiệu chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Altuzarra qua mail từ Elle.vn:

Altuzarra

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm:

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND