Astalift

Thông tin thương hiệu

 

Astalift là một thương hiệu mỹ phẩm được nghiên cứu và cho ra đời bởi tập đoàn Fujifilm Nhật Bản vào năm 2006. ASTA trong tiếng Nhật có nghĩa là “ngày mai” trong khi LIFT đề cập để nâng lên những cảm xúc bên trong của bạn cũng như vẻ đẹp từ bên trong.

Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất phim chụp ảnh, trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học của tập đoàn Fujifilm đã phát hiện ra 3 điểm chính trong việc ngăn ngừa những tác hại đến chất liệu phim cũng giống như việc duy trì vẻ đẹp làn da con người. Đó là nghiên cứu về collagen, kiểm soát sự oxy hóa và công nghệ Nano, 3 yếu tố này được ứng dụng vào các sản phẩm chăm sóc da của Astalift.

Và với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức vững chắc đã giúp Fujifilm phát triển công nghệ tạo ra vẻ đẹp hoàn mỹ trong nhiếp ảnh. Hơn thế nữa, chính những kinh nghiệm quí báu này đã giúp Fujifilm mở rộng chuyên môn của mình để tạo ra ASTALIFT, cung cấp các sản phẩm chăm sóc da tối ưu nhằm tìm kiếm và mang lại làn da sáng và trẻ trung từ bên trong.

Youtube Chanel

Instagram

Địa chỉ cửa hàng:

87 Hoàng Văn Thái, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0976 773 927

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Astalift qua mail từ Elle.vn:

Astalift

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND