Charlotte Olympia

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Charlotte Olympia được thành lập bởi Charlotte Olympia Dellal vào năm 2008.

Các thiết kế của Charotte Olympia đồng nghĩa với nét cổ điển tinh tế và sự chú ý, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Những sáng tạo giày dép mang tính biểu tượng như “Dolly”, với đặc trưng là chiếc đế màu vàng tương tự một “hòn đảo”, được lấy cảm hứng từ nét quyến rũ cổ xưa của Hollywood. Với triết lý sáng tạo là sự sang trọng và nữ tính, mỗi đôi giày được làm thủ công tại Ý, sử dụng các chất liệu tốt nhất và kết thúc bằng ký hiệu mạng nhện màu vàng – logo của thương hiệu.

Các sản phẩm in da báo đặc biệt, chi tiết nan quạt và khả năng nắm bắt màu sắc đã trở thành những yếu tố kinh điển trong thiết kế của thương hiệu, được rất nhiều người nổi tiếng ưa chuộng như Sarah Jessica Parker, Alexa Chung, Anna Dello Russo, Keira Knightly, Katy Perry và Beyonce. Charlotte Olympia vẫn tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm, không chỉ với những đôi giày cao gót quyến rũ mà còn có giày đế bằng, bốt và phụ kiện.

Hiện nay, thương hiệu sản xuất 4 bộ sưu tập mỗi năm, trong đó có bộ sưu tập “Encore” bao gồm những đôi giày được bán suốt năm. Charlotte Olympia có cửa hàng ở Mayfair, London, Madison Avenue thuộc Manhattan, North Rodeo Drive thuộc LA và Beverley Hills. Sản phẩm được phân phối cho một số nhà bán lẻ có uy tín nhất trên thế giới bao gồm Neiman Marcus, Bergdorf Goodman, On Pedder, Net-A-Porter, Harrods, Printemps và Beymen.

Địa chỉ cửa hàng:

Thương hiệu chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Charlotte Olympia qua mail từ Elle.vn:

Charlotte Olympia

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: