Delpozo

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Delpozo được thành lập bởi nhà thiết kế tài năng người Tây Ban Nha Jesús del Pozo vào năm 1947 tại thủ đô Madrid. Sự sáng tạo và tỉ mỉ, lành nghề trong các thiết kế là phương châm hoạt động của Delpozo.

Delpozo không chỉ là một thương hiệu thời trang đơn thuần, thương hiệu mang trong mình sứ mệnh bảo vệ các truyền thống nghệ thuật của ngành công nghiệp thời trang. Nhà sáng lập Jesús del Pozo đã lập ra Tổ chức Jesús del Pozo dẫn đầu về giáo dục cho những tài năng trẻ vào năm 2003. Đến nay, Tổ chức Jesús del Pozo đã giúp hơn 80 sinh viên được bồi dưỡng những kỹ năng chuyên nghiệp về thời trang.

Năm 2012, nhà thiết kế Josep Font trở thành Giám đốc Sáng tạo của thương hiệu này. Với những kiến thức về kiến trúc cùng thời trang couture, thương hiệu Delpozo dưới thời kỳ của Josep Font đã cho ra mắt những thiết kế có chi tiết mang hơi hướng couture và kiến trúc, kết hợp cùng kỹ năng cắt may bậc thầy vốn có của thương hiệu.

Kỹ thuật thêu đính thủ công mang đậm tính chuyên nghiệp và sự tỉ mỉ của Delpozo được tạo nên từ sự kết hợp giữa Haute Couture và Ecole Lesage of Paris. Phong cách mà thương hiệu hướng đến là trang phục mang hơi thở hiện đại và nữ tính dựa trên nền tảng kỹ thuật couture, dành cho những quý cô đương thời. Thiết kế của Delpozo là sự kết hợp giữa những yếu tố đối nhau: giữa truyền thống và hiện đại, giữa tính cơ bản và tính kiến trúc, giữa sự xa xỉ và sự thuần khiết.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Delpozo qua mail từ Elle.vn:

Delpozo

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm:

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND