Derek Lam

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Derek Lam – Derek Lam International, LLC được thành lập tại New York bởi nhà thiết kết Derek Lam và đối tác Jan-Hendrik Scholottmann vào 2003. Derek Lam bắt đầu sự nghiệp thời trang của mình từ năm 1990 sau khi tốt nghiệp chuyên về thiết kế tại trường Parsons. Ông trải qua 12 năm ở cấp cao nhất của thời trang Mỹ với vai trò thiết kế cho thương hiệu Michael Kors trước khi bắt tay vào thương hiệu riêng Derek Lam.

Bắt đầu từ năm 2006, các bộ sưu tập của Derek Lam được mở rộng sang lĩnh vực túi xách và đến 2007 thì lấn sân sang giày và kính mát. Năm 2011, bắt nguồn từ những dòng sản phẩm sẵn có, Derek Lam áp dụng những chi tiết mang yếu tố thành thị để đẩy mạnh thương hiệu, tạo ra dòng thời trang 10 Crosby Derek Lam. Dòng thời trang này đã khiến thương hiệu trở thành một trong những biểu tượng của thời trang hiện đại.

Thương hiệu Derek Lam ghi ấn tượng bởi sự đơn giản và các chi tiết được tính toán hoàn hảo. Ngoài ra, các sản phẩm luôn kết nối với những nét văn hóa đương đại, vừa mang tính ứng dụng cao, vừa toát lên sự sang trọng, quý phái, đầy tính nữ. Derek Lam cất lên tiếng nói của phụ nữ bằng những trang phục tinh tế, giàu cảm hứng, sử dụng những loại vải đặc biệt và các chi tiết hoàn hảo. Hiện tại, thương hiệu cung cấp các sản phẩm ready ti wear, giày, túi xách, đồ da nhỏ và kính mát.

Địa chỉ cửa hàng:

Hiện tại thương hiệu chưa có cửa hàng ở Việt Nam

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Derek Lam qua mail từ Elle.vn:

Derek Lam

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: