Diane von Furstenberg

Thông tin thương hiệu

 

Diane von Furstenberg (DVF) là một thương hiệu luxury hàng đầu trong nền công nghiệp thời trang Mỹ. Được thành lập vào năm 1972 bởi nhà thiết kế cùng tên, Diane von Furstenberg nổi tiếng với wrap-dress, tên gọi dành cho những chiếc váy tưởng chừng chỉ là miếng vải quấn quanh người, nhưng lại rất tôn dáng, thời trang và đầy quyến rũ. Chính NTK Diane von Furstenberg cùng thương hiệu của bà đã tạo nên một cuộc đại cách mạng với dáng váy quyền năng này.

Hiện nay, Diane von Furstenberg đã mở rộng sang dòng thời trang ready-to-wear và phụ kiện bao gồm giày, túi xách, phụ kiện, khăn quàng cổ và trang sức. Diane von Furstenberg cũng sản xuất vali, mắt kính và đồ nội thất. Trong năm 2012, người sáng lập và đồng chủ tịch hội đồng quản trị, nhà thiết kế Diane von Furstenberg đã được gọi là người phụ nữ quyền lực nhất trong lĩnh vực thời trang của tạp chí Forbes.

Diane von Furstenberg có trụ sở chính tại New York, có hệ thống phân phối toàn cầu tại hơn 55 quốc gia và 1500 điểm bán hàng, trong đó có 99 là thuộc quyền sở hữu của thương hiệu, còn lại là hợp tác cùng các doanh nghiệp khác trên khắp Bắc – Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á.

Địa chỉ cửa hàng:

– #01-08A 2 Orchard Turn, Singapore

– Shop 202-4, Level 2, 391 Orchard Road, Singapore

– Ground Floor 1027, Soi Somkid Pathum wan, Bangkok, Thái Lan

– 1st floor, Shop 105A 991/1 Rama 1 Road Rong Muang, Bangkok, Thái Lan

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Diane von Furstenberg qua mail từ Elle.vn:

Diane von Furstenberg

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm:

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND