Ecco

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Ecco được thành lập vào năm 1963 tại một thị trấn nhỏ miền Nam Bredebro, Đan Mạch bởi Karl Toosbuy. Ecco bắt đầu với sản phẩm chủ yếu là giày dép, sau đó thương hiệu bổ sung thêm các mặt hàng bằng da và phụ kiện thời trang cho nam, nữ, trẻ em.

Dòng sản phẩm đầu tiên của Ecco là giày dép dành cho phụ nữ mang tên Venus. Năm 1970, nhà thiết kế Ejnar Truelsen tạo ra bước đột phá với sản phẩm được đặt tên là Joke. Ecco Joke thực sự tạo ra một cuộc cách mạng và vẫn được sản xuất cho đến ngày hôm nay.

Trong suốt những năm 1980s, Ecco không ngừng mở rộng kinh doanh với quy mô quốc tế. Năm 1982, Ecco đạt doanh thu 1 triệu đôi giày/năm. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, thương hiệu đặt thêm sơ sở sản xuất ở nhiều quốc gia. 80% giày của Ecco được tạo ra tại nhà máy giày ở Bồ Đào Nha, Slovakia, Thái Lan, Indonesia và Trung Quốc, 20% ở Ấn Độ và một số quốc gia khác. Hiện tại, Ecco có khoảng 1.100 cửa hàng và 14.000 điểm bán lẻ tại 90 quốc gia.

Ecco sở hữu sản phẩm da thuộc ở Hà Lan, Thái Lan, Indonesia và Trung Quốc. Da thuộc của Ecco được đánh giá là sản phẩm hàng đầu đối với ngành công nghiệp thời trang, thể thao và xe hơi. Ecco đang tham gia vào một chương trình nghiên cứu nhằm giảm tác động của quá trình thuộc da đối với môi trường.

Với triết lý “đôi giày được tạo ra theo bàn chân”, các thiết kế của Ecco thực sự là những tác phẩm thủ công tuyệt vời. Không có đôi giày nào rời khỏi Trung tâm Thiết kế của Ecco mà không được kiểm tra và đảm bảo sự nhẹ nhàng, mềm mại, linh hoạt, thoải mái và vừa vặn với bàn chân của khách hàng.

Địa chỉ cửa hàng:

Ecco Việt Nam

Vincom Center, 70-72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM

Parkson Flemington, 184 Lê Đại Hành, Quận 11, TP.HCM

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Ecco qua mail từ Elle.vn:

Ecco

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm:

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND