Erdem

Thông tin thương hiệu

 

Nhắc đến thương hiệu Erdem là người ta nhớ ngay đến một trong những thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu nước Anh. Năm 2005, nhà thiết kế người Anh gốc Thổ Nhĩ Kỳ – Erdem Moraliogilu cho ra mắt thương hiệu Erdem. Với nét đặc trưng là những hoa tiết in độc đáo cùng sự pha trộn màu sắc tinh tế, Erdem được đánh giá rất cao trong làng thời trang thế giới.

Các bộ sưu tập in của thương hiệu này chưa bao giờ bị lỗi thời. Đặc biệt, các sản phẩm đều được thực hiện kỹ lưỡng từ công đoạn chọn lựa vải đến gia công thủ công để góp phần tạo ra những trang phục cao cấp. Thương hiệu này được nhiều ngôi sao nổi tiếng như Emma Waston, công nương Kate Middleton, Anne Hathaway,…lựa chọn để xuất hiện trên thảm đỏ.

Mỗi năm, Erdem đều đặn cho ra đời các bộ sưu tập vào mùa Xuân-Hè, Thu-Đông cũng như các bộ sưu tập Resort để đáp ứng nhu cầu của giới thời trang. Năm 2013, thương hiệu Erdem đã khiến làng thời trang sửng sốt khi cho ra đời bộ sưu tập những mẫu áo không tay để làm nổi bật lên xương đòn gánh của phụ nữ. Thương hiệu được đánh giá là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất nước Anh. Ngoài ra, Erdem cũng thường xuyên nhận được nhiều giải thưởng danh giá do giới chuyên môn thời trang trao tặng.

Địa chỉ cửa hàng:

– Runway Multi-brand Boutique, Lầu M, Vincom Centre, 70-72 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Erdem qua mail từ Elle.vn:

Erdem

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm:

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND