Giambattista Valli

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Giambattista Valli do nhà thiết kế cùng tên người Ý sáng lập vào năm 2005. Những bộ sưu tập thời trang may sẵn và Haute Couture của thương hiệu đều được trình diễn hàng năm tại Tuần lễ Thời trang Paris.

Giambattista Valli mở cửa hàng đầu tiên tại đường Boissy d’Anglas vào tháng 12/2010. Với 150 mét vuông, thương hiệu mang đến các bộ sưu tập, các sản phẩm từ lông thú và phụ kiện bao gồm giày dép, túi xách, đồ trang sức. Gần sáu năm sau khi thành lập với các dòng trang phục may sẵn, Giambattista Valli lần đầu tiên trình diễn bộ sưu tập Haute Couture vào tháng 7/2011.

Mỗi năm, thương hiệu có 4 lần trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Paris. Giambattista Valli còn có một dòng sản phẩm phụ kiện, đồng thời hợp tác với nhà sản xuất lông thú hàng đầu Ciwifurs để cho ra đời những chiếc áo khoác lông thú, áo jacket và dòng áo khoác thể thao lâu đời nhất, Moncler.

Thương hiệu có hơn 245 điểm bán hàng tại 41 quốc gia trên toàn thế giới. Quần áo của Giambattista Valli được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như Penélope Cruz, Sarah Jessica Parker, Jessica Biel, Natalie Portman, Diane Kruger, Halle Berry, Zoe Saldana, Julianne Moore, Brooke Shields và công chúa Clotilde Courau.

Địa chỉ cửa hàng:

Thương hiệu chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Giambattista Valli qua mail từ Elle.vn:

Giambattista Valli

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: