Jason Wu

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Jason Wu do nhà thiết kế cùng tên sáng lập vào năm 2006 tại New York. Kể từ khi ra mắt bộ sưu tập thời trang may sẵn đầu tiên vào năm 2007, Jason Wu nổi lên như một tài năng hàng đầu thế giới với một nhãn quan thẩm mỹ đầy nữ tính. Kết hợp các yếu tố hiện đại của phong cách Mỹ với sự tinh tế của thời trang toàn cầu, thương hiệu cho ra đời các tác phẩm quyến rũ vượt thời gian.

Các thiết kế của Jason Wu thường được làm bằng tay từ trong ra ngoài, tập trung vào chất lượng thủ công. Hơn 90% sản phẩm của thương hiệu được sản xuất tại quận Garment, thành phố New York. Các dòng túi xách và giày ra mắt vào năm 2001 cũng được làm 100% thủ công tại Ý với các vật liệu có chất lượng cao nhất.

Phong cách thiết kế của Jason Wu chịu ảnh hưởng bởi nhiều cảm hứng khác nhau, bao gồm nhiếp ảnh gia cổ điển Guy Bourdin, các tác phẩm của Charles James và Jacques Fath, các nghệ sĩ Rene Gruau và Helmut Newton.

Các bộ sưu tập của thương hiệu được bán tại hơn 170 nhà bán lẻ trên toàn thế giới. Một số nhân vật có ảnh hưởng thường chọn mặc đồ Jason Wu bao gồm Đệ nhất phu nhân Michelle Obama, Reese Witherspoon, Julianne Moore, Diane Kruger, Kerry Washington và Christy Turlington.

Địa chỉ cửa hàng:

Thương hiệu chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Jason Wu qua mail từ Elle.vn:

Jason Wu

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: