Jenny Packham

Thông tin thương hiệu

 

Là một trong những thương hiệu thời trang độc lập thành công nhất của Vương quốc Anh và được toàn thế giới công nhận, sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc đến Jenny Packham khi nói về trang phục thảm đỏ và áo cưới.

Ra mắt vào năm 1988, dấu ấn đặc biệt của Jenny Packham đã đóng góp to lớn vào cuộc cách mạng ngành công nghiệp áo cưới, đưa ra những phương pháp tiếp cận hiện đại về thiết kế và kiểu dáng. Thương hiệu còn bao gồm các sản phẩm quần áo may sẵn, thời trang resort, áo cưới, phụ kiện và đồ lót. Jenny Packham có cửa hàng flagship và phòng trưng bày ở London, Paris và New York. Các bộ sưu tập đều có sẵn tại những cửa hàng sành điệu nhất thế giới: Harrods, Harvey Nichols, Neiman Marcus và Bergdorf Goodman.

Thảm đỏ các sự kiện lớn luôn xuất hiện thiết kế của Jenny Packham. Chúng được diện bởi những người phụ nữ nổi tiếng, tài năng và có tầm ảnh hưởng lớn như Catherine Zeta Jones, Angelina Jolie, Amy Adams, Cameron Diaz, Kate Winslet, Diane Kruger, Dita von Teese, Kate Hudson, Adele Adkins và cả Nữ Công tước xứ Cambridge. Ngoài ra, trang phục của thương hiệu cũng rất được ưa chuộng tại Hollywood và góp phần tạo nên thành công cho những bộ phim truyền hình được đề cử Oscar như Sex and the City, The Devil Wears Prada, James Bond Casino Royale và Die Another Day.

Địa chỉ cửa hàng:

Thương hiệu chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Jenny Packham qua mail từ Elle.vn:

Jenny Packham

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm:

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND