Jil Sander

Thông tin thương hiệu

 

Jil Sander AG là thương hiệu thời trang đi theo phong cách tối giản do nhà thiết kế Jil Sander thành lập ở Hamburg, Đức vào năm 1968. Các bộ sưu tập trang phục nữ đầu tiên được đưa ra vào năm 1973 và thời trang nam giới vào năm 1997. Thương hiệu phát triển mạnh mẽ trong những năm 1980 và 1990 và sớm đạt được thành công ở quy mô quốc tế, nhờ vào các nhà bán lẻ như Linda Dresner với cửa hàng tại Park Avenue của New York, tại London.

Là thương hiệu sang trọng, hình ảnh thu nhỏ của thế giới thời trang cao cấp và tinh tế, các thiết kế của thương hiệu thể hiện sự cống hiến vô điều kiện đối với xu hướng hiện đại mang vẻ đẹp thanh khiết kết hợp với vật liệu sáng tạo. Những cải tiến trong kỹ thuật cắt may và sự hoàn thiện các chi tiết tạo cho khách hàng niềm tin đặc biệt tiêu chuẩn chất lượng của Jil Sander.

Jil Sander cũng là công ty thời trang đầu tiên được niêm yết giá sàn chứng khoán trên thế giới. Năm 1999, công ty Prada mua lại 75% cổ phần của thương hiệu và nhà thiết kế Jil Sander giữ vị trí giám đốc. Tuy nhiên, sáu tháng sau, bà rời khỏi thương hiệu và Raf Simon được mời về thay thế. Kể từ đó cho đến nay, hãng đã thay đổi nhà thiết kế hai lần. Năm 2006, công ty cổ phần tư nhân Change Capital Partners LLP đã mua lại Jil Sander từ Prada. Năm 2012, Jil Sander trở lại hãng với vai trò nhà thiết kế chính. Trong tháng 9 năm 2008, thương hiệu Jil Sander đã được mua bởi Onward Holdings Co. Ltd., một tập đoàn đa thương hiệu thời trang Nhật Bản.

 

Địa chỉ cửa hàng:

Hiện tại thương hiệu chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Jil Sander qua mail từ Elle.vn:

Jil Sander

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm:

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND