Jill Stuart

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Jill Stuart được nhà thiết kế Jill Stuart thành lập với cửa hàng đầu tiên đặt tại New York. Đặc biệt, bộ sưu tập đầu tiên Jil Stuart Collection đã nhận được hiệu ứng tốt khi được bộ phim Cruless sử dụng hầu hết cho các nhân vật.

Jill Stuart được biết đến như một nhà thiết kế có nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận mang đậm cá tính phái đẹp. Được sinh ra tại kinh đô thời trang cao cấp, gia đình cô là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong làng may mặc nữ tại thành phố New York vào thập niên 1960s. Tài năng của Jill Stuart đã tỏa sáng ngay từ tuổi 15 khi bộ sưu tập túi xách và trang sức của cô được bán hết ngay lần đầu ra mắt.

Bộ sưu tập của Jill Stuart thể hiện nét quyến rũ, sang trọng, tràn ngập niềm vui và sự phấn khích. Phong cách thời trang của Jill Stuart là sự dễ thương, nữ tính, vui tươi, vô tư, sáng tạo, đổi mới và độc đáo. Chỉ trong vòng hai thập kỷ, Jill Stuart trở nên nổi tiếng và được ưa chuộng trên toàn thế giới, là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng.

Với các dòng sản phẩm như quần áo may sẵn, mỹ phẩm, làm đẹp, nước hoa, váy cưới, quần áo trẻ em, đồng hồ, trang sức… thương hiệu có 500 cửa hàng trên khắp thế giới, doanh thu từ 2,5 triệu cho đến 5 triệu USD. Ngoài ra, thương hiệu này còn có hai dòng sản phẩm khác là: Jill Jill Stuart và Jill by Jill Stuart và hệ thống cà phê Jill Stuart.

Địa chỉ cửa hàng:

Hiện tại thương hiệu chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Jill Stuart qua mail từ Elle.vn:

Jill Stuart

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: