Thương hiệu Kate Spade New York được sáng lập cùng thời điểm với Kate Spade Handbags bởi Kate Brosnahan Spade với các dòng sản phẩm như: túi xách, quần áo, trang sức, phụ kiện, nước hoa, mắt kính, giày, đồ bơi, đồ trang trí, văn phòng phẩm, quà tặng... Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, Kate Spade New York đặc biệt đẩy mạnh dòng quần áo dành cho phụ nữ. Năm 1996, hãng khai trương cửa hàng đầu tiên tại Soho. Năm 2013, Kate Spade New York ra mắt dòng nước hoa Live Colorfully. Màu sắc sinh động, họa tiết in và sự tinh xảo thú vị là những điểm nổi bật của Kate Spade New York. Thương hiệu hướng đến sự vui tươi, năng động, cởi mở, giúp khách hàng tự tin thể hiện phong cách cá nhân. Vốn là một công ty thời trang chuyên về túi xách, thương hiệu bắt đầu nổi tiếng với những chiếc túi nylon có miếng đắp logo màu đen, sau này đa dạng hơn về kiểu dáng và màu sắc. Năm 1999, tập đoàn kinh doanh hàng cao cấp Neiman Marcus mua phần lớn cổ phần của công ty. Năm 2006, thương hiệu được chuyển cho công ty quần áo Liz Claiborne với giá 124 triệu đô la. Từ đó đến nay, Claiborne tập trung kinh doanh quần áo phụ nữ, nhãn hàng thể thao Luck Brand, và dòng sản phẩm Juicy Couture, đổi tên công ty thành Kate Spade vào năm 2014. Hiện nay, Kate Spade New York có hơn 140 điểm bán lẻ và outlet trên khắp các tiểu bang, hơn 175 cửa hàng quốc tế.
Thế giới thời trang
Sẽ không còn hình ảnh thời trang "xác chết" trong các chiến dịch quảng cáo sắp tới
Những tạo hình, tạo dáng, sắp đặt trong ảnh quảng cáo thời trang đang có những thay đổi theo hướng tích cực hóa hình ảnh người mẫu.
ELLE Team
Thế giới thời trang
22 thương hiệu giày cao gót nổi danh mà không thể nằm ngoài vùng hiểu biết của phái đẹp
Marilyn Monroe từng cảm thán rằng: “Tuy không biết ai phát minh ra giày cao gót, nhưng tất cả phụ nữ đều nợ họ một lời cảm ơn”. Ở trên đời này,...
Fellini Rose
Tin thời trang
Coach tuyên bố mua lại Kate Spade với giá 2,4 tỷ USD
Trong những năm gần đây, Coach có xu hướng bán những sản phẩm tồn kho của mình với giá rẻ và dường như không có bứt phá gì trong các sản phẩm.
Nguyễn Bích Thủy
ELLE Accessories
21 mẫu ốp lưng Iphone thời trang hàng hiệu "hot" nhất hiện nay
Trong bài viết này, ELLE sẽ điểm qua danh sách 21 chiếc case iPhone "hot" nhất trong thời gian qua, cho cả dịp lễ sắp đến hay những ngày thường,...
ELLE Team
Xem thêm...