Marchesa

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Marchesa được thành lập bởi hai nhà thiết kế Georgina Chapman và Keren Craig năm 2004, chuyên về trang phục và phụ kiện cao cấp dành cho phụ nữ. Bộ đôi này đã gặp nhau tại trường Nghệ thuật và Thiết kế Chelsea ở London. Biệt tài trong việc tạo các nếp xếp và năng lực thiết kế chuyên môn của Georgina kết hợp với những sáng tạo liên quan đến dệt vải của Keren đã tạo nên những trang phục lộng lẫy ngoài sức tưởng tượng.

Với xu hướng thời trang xa hoa và có phần lập dị mang phong cách thiết kế Ý, Georgina và Keren bắt đầu cho ra đời các bộ sưu tập phục trang, các phụ kiện tinh tế đến từng chi tiết và mang tính nữ tính tối thượng. Ngoài váy dạ hội, váy cưới, ví cầm tay, trang sức, Marchesa còn cho ra mắt sản phẩm nước hoa. Đây là một bước để hoàn thiện thế giới thời trang xa xỉ mà thương hiệu muốn mang đến cho khách hàng.

Marchesa là thương hiệu thường xuyên được chọn lựa làm trang phục thảm đỏ của các nhân vật nổi tiếng, những biểu tượng thời trang trên thế giới. Một số nữ diễn viên Hollywood từng xuất hiện trong các sự kiện với trang phục của thương hiệu này gồm: Penélope Cruz, Blake Lively, Jennifer Lopez, Kate Hudson, Cameron Diaz, Selena Gomez, Halle Berry, Leighton Meester, Rihanna, Eva Longoria, Taylor Swift, Miley Cyrus, Emma Watson, Olivia Wilde, Kristen Stewart, Nikki Reed, Hailee Steinfeld….

Có trụ sở tại New York, các bộ sưu tập Marchesa hiện đã xuất hiện rộng rãi. Ngoài ra, thương hiệu này còn có một dòng thời trang couture với tên gọi là Notte by Marchesa.

Địa chỉ cửa hàng:

67 Mai Thị Lựu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Marchesa qua mail từ Elle.vn:

Marchesa

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: