Marks & Spencer

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Marks & Spencer (M&S) được thành lập vào 1884 bởi Michael Marks và Spencer Thomas. Đây là một nhà bán lẻ đa quốc gia lớn của Anh quốc, có trụ sở tại thành phố Westminster, London, chuyên bán quần áo và các sản phẩm cao cấp.

Các bộ sưu tập thời trang nam của Marks & Spencer vô cùng tinh tế với sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại, đường nét sắc sảo, chất liệu cao cấp, có sự tương phản mạnh mẽ giữa chất liệu vải và màu sắc. Những chi tiết cắt may tỉ mỉ và chính xác tạo nên những bộ suit vừa vặn cho dân công sở, mang lại vẻ đẹp lịch lãm, trẻ trung và nam tính.

Trong khi đó, những quý cô yêu thích khám phá vẻ đẹp của bản thân lại không thể làm ngơ trước dòng sản phẩm đồ lót của Marks & Spencer. Với chất liệu tơ lụa mềm mại, thương hiệu làm hài lòng phái đẹp bằng các thiết kế đồ ngủ và áo choàng mỏng đầy gợi cảm và bí ẩn.

Năm 1998, công ty đã trở thành nhà bán lẻ Anh đầu tiên tạo ra lợi nhuận trước thuế trên 1 tỷ bảng Anh. Năm 1973, công ty mở rộng sang Canada. Năm 1975, Marks & Spencer mở cửa hàng ở lục địa Châu Âu và bốn năm sau là tại Ireland. Có thể nói, Marks & Spencer là một nhà bán lẻ mang tính biểu tượng của “Chất lượng hàng hóa Anh”. Thái độ kiên quyết của công ty đối với khách hàng được tóm tắt bởi slogan: “The customer is always and completely right!” (Khách hàng luôn luôn và hoàn toàn đúng!).

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Marks & Spencer qua mail từ Elle.vn:

Marks & Spencer

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm:

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND