Missha

Thông tin thương hiệu

 

Mỹ phẩm MISSHA ra mắt lần đầu tiên trên mạng và được bán online. Năm 2009, thương hiệu cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Missha Homme Urban Soul dành cho nam. MISSHA, được xây dựng trên triết lý: Sản phẩm phải chất lượng nhưng giá cả phải hợp lý. MISSHA nghiên cứu và chọn lọc một cách nghiêm ngặt, để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc da, tóc, mỹ phẩm, sơn móng tốt nhất. Đây là thương hiệu do tập đoàn Able Comestic thành lập với các dòng sản phẩm như: make-up, chăm sóc da, chăm sóc tóc.

Các sản phẩm chăm sóc da của và trang điểm MISSHA được nghiên cứu dựa trên sự hiểu biết vững chắc và toàn diện về cấu trúc phức tạp của da và hoàn cảnh thích ứng của nó. Việc sử dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Pháp, MISSHA đã kết hợp hài hòa giữa công nghệ và nghiên cứu về tế bào da, các bí quyết chăm sóc sắc đẹp. Các thành phần chính của MISSHA được chiết xuất từ thực vật tự nhiên được thông qua các tiêu chuẩn chăm sóc chặt chẽ. Mỗi sản phẩm phải trải qua nghiên cứu và thử nghiệm về yếu tố dị ứng, phải chịu sự đánh giá và phản hồi của các chuyên gia trang điểm. Sản phẩm chủ lực: Real Signature Complete M BB Cream, Super Aqua Cell Renew Snail Cream, Oriental Choboyang Sap, M Mega Ex Volume Mascara, All Around Safe Clock Soft Finish Sun Milk SPF 50.

Được thành lập vào năm 2000, thông qua hệ thống website làm đẹp, beautynet, MISSHA mở cửa hàng đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2002. Đến nay, MISSHA đã có mặt tại 32 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới với hơn 330 cửa hàng trên thế giới. Năm 2005 MISSHA chính thức có mặt tại Việt Nam với các hệ thống phủ rộng từ miền Nam ra miền Bắc.

Youtube Chanel

Instagram

Địa chỉ cửa hàng:

Tại Tp.HCM
TTTM Parkson Saigon Tourist Plaza
TTTM Parkson Hùng Vương Plaza
TTTM Parkson Flemington Plaza
Siêu thị Coop Mart, 127 Đinh Tiên Hoàng – Quận Bình Thạnh
Siêu thị Coop Mart, 168 Nguyễn Đình Chiểu – Quận 3
TTTM Lotte Mart, 469 Nguyễn Hữu Thọ – Quận 7
TTTM Nowzone Plaza, 235 Nguyễn Văn Cừ – Quận 1

Tp.Hà Nội
TTTM Parkson Viet Tower Plaza, 198 Tây Sơn – Quận Đống Đa

Tp.Hải Phòng
TTTM Parkson Hải Phòng, 1/20A Lê Hồng Phong – Quận Ngô Quyền

Tp.Đà Nẵng
Big C Đà Nẵng, 255 Hùng Vương – Quận Thanh Khê

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Missha qua mail từ Elle.vn:

Missha

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn