Mulberry

Thông tin thương hiệu

 

Mulberry là một thương hiệu thời trang Anh được thành lập vào 1971, được biết đến với sản phẩm da, đặc biệt là túi xách da dành cho nữ giới.

Công ty Mulberry được sáng lập bởi Roger Saul và mẹ ông, Joan. Năm 1973, họ lập một nhà máy tại Somerset, Anh. Mulberry được tạo ra với một phong cách mang đậm tính cách của xứ sở sương mù, đặc biệt là những sản phẩm da, bao gồm cả túi đựng ống nhòm và túi đựng hồ sơ, sản phẩm của thương hiệu là thời trang nam nữ, phụ kiện da, và giày dép. Mulberry Group PLC được lên sàn chứng khoán London Stock Exchange với tên MUL.

Năm 2006, Mulberry ra mắt một chương trình học nghề để khuyến khích thanh thiếu niên địa phương học các kỹ năng sản xuất, cung cấp việc làm cho cộng đồng địa phương.

Năm 2012, thương hiệu thu về 168 triệu bảng Anh. Công ty đã phát triển mạnh tại Anh và toàn thế giới bao gồm các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc và Châu Á, có văn phòng đặt tại Anh và New York. Mulberry tiếp tục thiết kế những sản phẩm da tại nhà máy Somerset, gọi là Rookery. Hè 2013, thương hiệu có nhà máy thứ hai.

Địa chỉ cửa hàng:

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại www.mulberry.com

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Mulberry qua mail từ Elle.vn:

Mulberry

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: