NauNau

Thông tin thương hiệu

 

NauNau là nhãn hàng mỹ phẩm organic do Huỳnh Thị Hải Yến thành lập vào năm 2013 với mục đích tạo ra một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được sản xuất bởi người Việt và dành cho người Việt.

Hải Yến bắt đầu nghiên cứu về Aromatherapy từ năm 2006 và từng là nhà phân phối sản phẩm thiên nhiên của các thương hiệu nổi tiếng. Sau khi tiếp xúc với nhiều loại mỹ phẩm và khám phá sự thú vị của mùi hương, cô bắt đầu lên kế hoạch sản xuất mỹ phẩm handmade ở Việt Nam. Những sản phẩm đầu tiên của Hải Yến được khách hàng yêu thích và ủng hộ, từ đó cô hợp tác với nhiều nhà sản xuất tại Việt Nam để tạo ra các loại sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên.

NauNau bao gồm các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như son dưỡng, tẩy tế bào chết, mặt nạ giải độc tố, kem dưỡng ẩm ban đêm, sữa dưỡng thể…; các sản phẩm tắm gội cho nam và nữ; sản phẩm hương thơm và các sản phẩm làm đẹp khác.

Điểm đặc biệt trong các sản phẩm của NauNau là mùi hương 100% thiên nhiên, hoàn toàn không sử dụng mùi hương nhân tạo. Mỗi mùi hương có một công dụng riêng, ảnh hưởng đến khứu giác và não bộ của con người. Ngoài ra, ứng dụng Aromatherapy còn mang lại những cảm xúc tích cực giúp xoa dịu căng thẳng, giảm stress, cân bằng tinh thần.

Với thế mạnh của một đất nước nhiệt đới, có nguồn nguyên liệu phong phú, dồi dào, NauNau hướng đến giảm giá thành, giảm chi phí nhập khẩu để sản phẩm đến với nhiều người tiêu dùng có thu nhập trung bình. Ngoài ra, NauNau còn thường xuyên tổ chức các workshop hướng dẫn cách tạo mùi hương và mỹ phẩm handmade để người dùng có thể tự tạo nên sản phẩm có mùi hương theo ý thích của mình.

Instagram

 

Địa chỉ cửa hàng:

Thành phố Hồ Chí Minh

Thé Spa- Saigon Centre, Tầng 3M, 65 Lê Lợi, Quận 1, +84 8 38211800

Thé Spa – Saigon Pearl, Tầng P, Ruby 1, khu dân cư Saigon Pearl, +84 8 35149007

Chợ Tình Của Boo – số 16 Đường số 1 Cư Xá Đô Thành P4 Quận 3, +84 73004979

NauNau D.I.Y – 28 Thái Văn Lung, Quận 1

Đà Nẵng

Thé Spa Riverside Danang, 58 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, TP.ĐN, 0511 3849009

Hà Nội

Ms Quyên, Số 22a ngõ 236/8 Khương Đình Thanh Xuân, Hà Nội, +84 987776998

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin NauNau qua mail từ Elle.vn:

NauNau

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn