Omega

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Omega có tiền thân là công ty đồng hồ La Generale, do nhà chế tác đồng hồ nổi tiếng Louis Brandt thành lập tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ năm 1848. Năm 1894, 2 con trai của Louis Brandt là Louis Paul và César tiến hành một cuộc cách mạng với việc thay đổi toàn bộ hệ thống điều khiển máy móc, cho phép các thành phần của sản phẩm có thể hoán đổi cho nhau. Kỹ thuật này mang lại thành công không ngờ cho nhà Louis và những chiếc đồng hồ Omega La Generale  nổi tiếng tới mức La Generale Watch Co. chính thức được đổi tên thành Omega Watch Co. năm 1903. Hiện nay, Omega thuộc sở hữu của tập đoàn The Watch Group.

Năm 1947, Omega giới thiệu mẫu đồng hồ tourbillon đầu tiên trên thế giới với sản phẩm Omega Observatory Tourbillons, mở ra kỷ nguyên mới cho các bộ máy thời gian siêu cao cấp có khả năng triệt tiêu trọng lực. Chiếc đồng hồ Omega Speedmaster Professional Chronograph (hay còn gọi là Moonwatch) được NASA chọn cho tất cả phi hành gia. Đây cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên đặt chân lên mặt trăng, được đeo bởi phi hành gia Buzz Aldrin.

Trong hơn 165 năm phát triển, Omega luôn là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực đồng hồ thời trang cao cấp. Có mẫu đồng hồ duy nhất được 6 lần đáp lên mặt trăng và khám phá biển xanh sâu thẳm, đồng thời được sử dụng tại các cuộc thi thể thao tầm cỡ, Omega có truyền thống lâu dài trong việc tổ chức đo thời cho những sự kiện quan trọng trên thế giới. Đẳng cấp của chiếc đồng hồ Omega còn thể hiện qua danh sách những gương mặt đại diện nổi tiểng, bao gồm George Clooney, Nicole Kidman, Zhang Ziyi, Daniel Craig, Michael Phelps, Sergio Garcia, Greg Norman, Stacy Lewis, Michelle Wie, Buzz Aldrin…

Ngoài nhiều dòng sản phẩm đồng hồ, hiện Omega cũng đã giới thiệu dòng trang sức dành cho nam và nữ với sự thanh lịch trong từng thiết kế.

Địa chỉ cửa hàng:

Omega Boutique
59A Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: +84 8 3824 0533

Omega Boutique
115 Đồng Khởi, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 8 3829 6695
www.omegawatches.com

Tic Tac Boutique
72 Đồng Khởi, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 8 3829 3519
www.tictacwatch.com

 

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Omega qua mail từ Elle.vn:

Omega

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: