Oscar de la Renta

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu thời trang cao cấp Oscar de la Renta được nhà thiết kế Oscar de la Renta thành lập với các dòng sản phẩm như: ready-to-wear, haute couture, váy cưới… Năm 1965, Oscar de la Renta cho ra mắt bộ sưu tập ready-to-wear đầu tay. Hướng tới những người phụ nữ thành đạt, sang trọng và hiểu được giá trị của thời trang, Oscar de la Renta nổi tiếng với những bộ váy thiết kế cho các phu nhân Mỹ như Jacqueline Kennedy, Jenna Bush, Hillary Clinton, Michelle Obama. Ngoài ra, bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey, nữ diễn viên Anne Hathaway hay vợ của tài tử George Clooney – Amal Alamuddin đều yêu thích thương hiệu này.

Oscar de la Renta thường sử dụng lụa in họa tiết, các chi tiết nhún phồng và màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng, mang đến nét mềm mại, tinh tế cho những chiếc váy đầy nữ tính. Mặc dù là thương hiệu chuyên về sản phẩm ready to wear nhưng các thiết kế của Oscar de la Renta lại thống trị thảm đỏ bằng sự lộng lẫy, xa hoa không thua kém thế giới hate couture.

Năm 1977, Oscar de la Renta ra mắt dòng nước hoa đầu tiên mang tên Oscar. Năm 2001, thương hiệu bắt đầu sản xuất phụ kiện và một năm sau đó là đồ nội thất cao cấp. Năm 2004, dòng sản phẩm O Oscar ra đời, nhắm đến phân khúc thời trang có giá cả vừa phải. Đến năm 2006, những chiếc áo cưới đầu tiên mang tên Oscar de la Renta xuất hiện và làm điên đảo phụ nữ trên khắp thế giới. Từ đó cho đến nay, thương hiệu sản xuất đều đặn các bộ sưu tập áo cưới và luôn có mặt trong Tuần lễ thời trang áo cưới hàng năm.

Địa chỉ cửa hàng:

Hiện thương hiệu chưa có cửa hàng tại Việt Nam

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Oscar de la Renta qua mail từ Elle.vn:

Oscar de la Renta

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: