Peter Pilotto

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Peter Pilotto do nhà thiết kế Peter Pilotto và người bạn thân Christopher De Vos cùng sáng lập. Pilotto mang 2 dòng máu Áo – Ý trong khi De Vos mang 2 dòng máu Bỉ – Peru. Họ gặp nhau trong khi đang theo học tại Học viện Hoàng gia Nghệ thuật Antwerp năm 2000.

Peter Pilotto tập trung vào hướng dệt may và in trong khi De Vos chú tâm nhiều hơn vào vải bóng và các nếp gấp. Bộ đôi này đã cùng nhau tương tác để tạo ra những sản phẩm đầy tính sáng tạo.

Peter Pilotto có cả hai nhãn quan dành cho trang phục nữ: vừa cổ điển sang trọng, vừa hiện đại mới mẻ. Những bộ trang phục được thiết kế dựa trên kỹ thuật in kết hợp với kiểu dáng mềm mại và mang một chút ma mị, bí ẩn. Điều này thường xuyên gợi lên sự tò mò. Hai nhà thiết kế đặc biệt thích thú với cảm hứng từ khoa học tự nhiên, các mẫu vật dưới kính hiển vi và những bản in siêu thực.

Các sản phẩm của Peter Pilottp hiện nay được bán tại 50 quốc gia trên toàn thế giới thông qua hơn 220 nhà bán lẻ bao gồm: Selfridges và Dover Street Market ở London; Le Bon Marché ở Paris; Bergdorf Goodman, Saks Fifth Avenue ở New York; Joyce và Lane Crawford ở Hồng Kông và Trung Quốc.

Mùa Thu-Đông 2012 đánh dấu lần thứ 10 Peter Pilotto có mặt tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn. Cũng trong năm này, bộ sưu tập Xuân-Hè của thương hiệu được trao giải Fashion Forward thuộc Hội đồng Thời trang Anh và Coutts.

Địa chỉ cửa hàng:

– Vincom Center 70-72 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM

– Suncity Tower 13 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Peter Pilotto qua mail từ Elle.vn:

Peter Pilotto

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: