Thương hiệu Peter Pilotto do nhà thiết kế Peter Pilotto và người bạn thân Christopher De Vos cùng sáng lập. Pilotto mang 2 dòng máu Áo - Ý trong khi De Vos mang 2 dòng máu Bỉ - Peru. Họ gặp nhau trong khi đang theo học tại Học viện Hoàng gia Nghệ thuật Antwerp năm 2000. Peter Pilotto tập trung vào hướng dệt may và in trong khi De Vos chú tâm nhiều hơn vào vải bóng và các nếp gấp. Bộ đôi này đã cùng nhau tương tác để tạo ra những sản phẩm đầy tính sáng tạo. Peter Pilotto có cả hai nhãn quan dành cho trang phục nữ: vừa cổ điển sang trọng, vừa hiện đại mới mẻ. Những bộ trang phục được thiết kế dựa trên kỹ thuật in kết hợp với kiểu dáng mềm mại và mang một chút ma mị, bí ẩn. Điều này thường xuyên gợi lên sự tò mò. Hai nhà thiết kế đặc biệt thích thú với cảm hứng từ khoa học tự nhiên, các mẫu vật dưới kính hiển vi và những bản in siêu thực. Các sản phẩm của Peter Pilottp hiện nay được bán tại 50 quốc gia trên toàn thế giới thông qua hơn 220 nhà bán lẻ bao gồm: Selfridges và Dover Street Market ở London; Le Bon Marché ở Paris; Bergdorf Goodman, Saks Fifth Avenue ở New York; Joyce và Lane Crawford ở Hồng Kông và Trung Quốc. Mùa Thu-Đông 2012 đánh dấu lần thứ 10 Peter Pilotto có mặt tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn. Cũng trong năm này, bộ sưu tập Xuân-Hè của thương hiệu được trao giải Fashion Forward thuộc Hội đồng Thời trang Anh và Coutts.
Style Guide
Sắc hoa xuân
Các thiết kế Resort mới của Marni, Erdem và Peter Pilotto mang tới vẻ đẹp của thiên nhiên muôn màu, tạo ra hình ảnh người phụ nữ vừa mong manh,...
Doan Truc
Style Guide
Tư vấn thời trang cho đêm hội cuối năm
Các thiết kế đầm dạ tiệc gợi cảm dành cho những buổi tiệc cuối năm có điểm nhấn là các chi tiết đính kết và chất liệu sang trọng.
Doan Truc
Style Guide
ELLE Horoscope: Áo len cho 12 cung hoàng đạo (17/11 – 23/11)
Năm nay, chất liệu len là một trong những xu hướng nổi bật mùa thời trang Thu - Đông. Cùng ELLE lựa chọn những chiếc áo len cho một mùa ấm áp nhé!
Anh Đoàn
Thế giới thời trang
30 thiết kế Xuân Hè 2015 ấn tượng Tuần lễ Thời trang London
Trong các bộ sưu tập thiết kế Xuân Hè 2015, các nhà thiết kế lừng danh của thế giới đã đem lại cho chúng ta những thiết kế đầy tinh tế. Tom Ford...
thanhphuong
Xem thêm...