R.E.D Valentino

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu R.E.D Valentino được thành lập bởi nhà thiết kế lừng danh Valentino và là một dòng thời trang nhỏ của thương hiệu lớn Valentino. Khác với các dòng khác trong thương hiệu thời trang Valentino, R.E.D Valentino tập trung hướng đến đối tượng là giới trẻ với những mẫu trang phục được thiết kế theo phong cách sang trọng và thanh lịch.

Như mục đích ban đầu khi ra mắt, thương hiệu này muốn đem đến những bộ trang phục lộng lẫy như bước ra từ truyện cổ tích. Chính vì thế, R.E.D Valentino mang màu sắc riêng biệt so với các thương hiệu nổi tiếng khác hướng đến cùng một đối tượng khách hàng. Đặc biệt, R.E.D Valentino được nhắm đến đối tượng khách hàng là trung cấp nên có giá phải chăng và phù hợp với giới trẻ.

Năm 2011, bộ sưu tập Xuân-Hè của thương hiệu được đánh giá cao với những đường cắt và thiết kế nữ tính nhưng không kém phần thanh lịch. Năm 2008, nhà thiết kế Valentino chính thức nghỉ hưu.

Thương hiệu R.E.D Valentino cũng như các dòng khác của thương hiệu chính Valentino đều được hai giám đốc sáng tạo, Chiuri và Picciolli, điều hành.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin R.E.D Valentino qua mail từ Elle.vn:

R.E.D Valentino

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: