Rimmel London

Thông tin thương hiệu

 

Rimmel – hay thường được mọi người biết đến với tên gọi Rimmel London – là một thương hiệu mỹ phẩm của nước Anh, hiện nay thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Coty, Inc. từ năm 1996. Thương hiệu này ban đầu được thành lập bởi nhà tế tạo nước hoa Eugène Rimmel vào năm 1834 tại Regent Street, London, Anh Quốc.

Cũng trong năm đầu tiên thành lập, Eugène Rimmel đã tạo ra nhiều sản phẩm trang điểm, trong đó nổi tiếng nhất là sản phẩm mascara, và chữ “rimmel” trở thành “mascara” trong ngôn ngữ ở các nước Địa Trung Hải. Với những thành công của dòng sản phẩm này, Rimmel London bắt đầu sản xuất các sản phẩm trang điểm khác, cũng như sáp thơm và nước súc miệng. Ngày nay, Rimmel London được biết tới như một trong những nhà sản xuất về mỹ phẩm thông dụng hàng đầu thế giới. Gương mặt đại diện hợp tác đầu tiên của thương hiệu này chính là siêu mẫu Kate Moss vào năm 2001. Hiện tại Kate Moss vẫn đang là gương mặt đại diện của Rimmel London.

Các sản phẩm của Rimmel được bày bán tại các nhà thuốc và hệ thống siêu thị trên 40 nước toàn thế giới. Rimmel London cũng là thương hiệu mỹ phẩm bán chạy nhất Anh Quốc.

Địa chỉ cửa hàng:

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại http://uk.rimmellondon.com/

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Rimmel London qua mail từ Elle.vn:

Rimmel London

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND